DỊCH THUẬT TIẾNG NHẬT

DỊCH THUẬT TIẾNG NHẬT

Công ty dịch thuật VNC cung cấp dịch vụ dịch thuật tiếng Nhât uy tín nhanh chóng. Cung cấp phiên dịch tiếng Nhật, dịch tài liệu văn bản tiếng Nhật, dịch công chứng tiếng nhật, các loại hồ sơ, bằng cấp du học. Chúng tôi ngày một nỗ lực để phục vụ quý khách tốt nhât.

Dịch Thuật Tiếng Nhật ngày càng được sử dụng rộng rãi hơn và trở thành một nhu cầu lớn ở Việt Nam. Ngoài ra Nhật Bản luôn là đối tác lớn với Việt Nam trong các lĩnh vực hợp tác về kinh tế, văn hóa. Ngày càng nhiều công ty Nhật đầu tư các dự án vào Việt Nam. Hiểu được rằng nhu cầu phiên dịch ngôn ngữ của nền kinh tế đứng thứ ba thế giới đang ngày một cao, VNC đã đầu tư một đội ngũ phiên dịch thuật Tiếng Nhật chuyên nghiệp, giúp một phần nhỏ cho kết nối văn hóa, kinh tế giữa Việt Nam và Nhật Bản. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Dịch thuật công chứng tiếng nhật tại TPHCM Đường Trần Đình Xu, Quận 1.

 

dich-thuat-tieng-nhat-sang-viet

Dịch thuật tiếng Nhật chuyên nghiệp VNC

TÌm hiểu vài nét về Tiếng Nhật Bản, hay tiếng Nhật, (tiếng Nhật: 日本語 ) là ngôn ngữ được hơn 140 triệu người dùng trên đất nước Nhật và nhiều cộng đồng sử dụng tiếng Nhật sử dụng. Tiếng Nhật nổi tiếng với hệ thống các nghi thức nghiêm ngặt và rành mạch, đặc biệt là hệ thống ngữ pháp phức tạp thể hiện bản chất thứ bậc của xã hội Nhật Bản, với những dạng biến đổi động từ và sự kết hợp một số từ vựng để chỉ mối quan hệ giữa người nói, người nghe và người được nói đến trong cuộc hội thoại. Kho ngữ âm của tiếng Nhật khá nhỏ, với một hệ thống ngữ điệu rõ rệt theo từ.

Hệ thống chữ viết

Tiếng Nhật hiện đại sử dụng phổ biến Hán tự (kanji) - hiragana (平仮名) - katakana (片仮名), và được viết dựa trên Hán tự thông dụng - Chính tả kana hiện đại. Số Ả rập và chữ Roma (Romaji - ký tự latinh) cũng được sử dụng khi cần thiết. Về cách đọc của Hán tự thì có cách đọc theo kiểu Trung Quốc (onyomi) và, cũng có cách đọc theo chữ Yamato (kunyomi), tùy theo thói quen mà sử dụng cách đọc nào là hợp lý,

Hệ thống chữ viết của tiếng Nhật đã phát triển để cho cách viết thống nhất nhưng không phải lúc nào cũng thích hợp để diễn tả âm vị của phương ngữ. Ví dụ, ở khu vực Tūhoku (Đông Bắc) thì việc phát âm theo chữ kaki (柿, "quả hồng vàng") đọc là [kagɨ], kagi (鍵, "chìa khóa") đọc là [kãŋɨ], nhưng viết hai chữ này bằng kana thông thường sẽ là thì sẽ không phân biệt được (theo từ điển trọng âm nếu viết theo cách tương tự với chính tả sử dụng, sẽ trở thành 「カギ」 và 「カキ゜」). Dù vậy, phương ngữ ít sử dụng ngôn ngữ viết, do đó trên thực tế ít gặp phải sự bất tiện.

Nói về phương ngữ Kesen tỉnh Iwate (tiếng Kesen), theo Harutsugu Yamaura, đã có những thử nghiệm về phép chính tả đúng dựa trên hình thức ngữ pháp. Nhưng đó chỉ là những thử nghiệm mang tính học thuật chứ không được sử dụng thực tế.

Dịch thuật VNC với nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo tuyệt đối tính bảo mật và độ chính xác của tài liệu, cũng như chất lượng và thời gian thực hiện nhanh chóng (lấy trong ngày hoặc lấy gấp). Vì sao chúng tôi dịch thuật tiếng nhật nhanh chóng như vậy ?

 1. Đội ngũ dịch thuật viên chất lượng

 2. Quy trình dịch thuật chuyên nghiệp

 3. Đam mê dịch thuật

 4. Luôn mong muốn làm tốt hơn mong đợi

Dịch thuật tiếng nhật tại VNC bao gồm các chuyên ngành dịch thuật như sau:

Dịch thuật tiếng Nhật Hộ chiếu công chứng
Dịch thuật tiếng Nhật Giấy chứng nhận đăng ký mẫu dấu
Dịch thuật tiếng Nhật Sổ phụ các ngân hàng
Dịch thuật tiếng Nhật Tờ khai thuế công chứng
Dịch thuật tiếng Nhật Bằng đại học công chứng
Dịch thuật tiếng Nhật Bằng tốt nghiệp THCS, THPT công chứng
Dịch thuật tiếng Nhật Chứng chỉ tiếng Nhật công chứng
Dịch thuật tiếng Nhật Giấy chứng nhận có công chứng
Dịch thuật tiếng Nhật Giấy xác nhận công chứng
Dịch thuật tiếng Nhật Học bạ công chứng
Dịch thuật tiếng Nhật Thẻ sinh viên công chứng
Dịch thuật tiếng Nhật Bằng lái xe công chứng
Dịch thuật tiếng Nhật Chứng minh thư nhân dân công chứng
Dịch thuật tiếng Nhật Chứng nhận hưu trí công chứng
Dịch thuật tiếng Nhật Chứng nhận kết hôn công chứng
Dịch thuật tiếng Nhật Giấy khai sinh công chứng
Dịch thuật tiếng Nhật Lý lịch tư pháp công chứng
Dịch thuật tiếng Nhật Sổ bảo hiểm xã hội công chứng
Dịch thuật tiếng Nhật Giấy chứng nhận sử dụng đất (Số đỏ) công chứng tư pháp
Dịch thuật tiếng Nhật Sổ hộ khẩu công chứng
Dịch thuật tiếng Nhật Giấy chứng nhận đăng ký thuế công chứng tư pháp
Dịch thuật tiếng Nhật Giấy chứng nhận sở hữu cổ phần công chứng


dich-cong-chung-tieng-nhat, dịch tai lieu tieng nhat

Ngoài các giấy tờ thông thường trên, dịch thuật VNC còn dịch các loại tài liệu tiếng nhật như sau:

 • Các tài liệu chuyên ngành kinh tế tiếng nhật sang tiếng việt ( dịch thuật hồ sơ dự thầu, hợp đồng kinh tế, thương mại, báo cáo tài chính, )
 • Dịch tài liệu kỹ thuật tiếng VIệt sang tiếng Nhật (bản vẽ, bản thiết kế, ứng dụng công nghệ)
 • Dịch thuật sách y học tiếng Nhật đòi hỏi mức độ chuyên sâu và chuyên nghiệp ( dịch tài liệu chuẩn đoán, …dịch sách hướng dẫn y học , dịch giáo tình y khoa tiếng nhât )
 • Dịch thuật công chứng tiếng Nhật  các loại hồ sơ lao động, hồ sơ du học, văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm, hộ khẩu, giấy chứng nhận kết hôn, chứng minh nhân dân, giấy li hôn, sơ yếu lý lịch, lý lịch tư pháp, bằng lái xe, các loại giấy tờ hành chính khác…
 •  Dịch các tài liệu tiếng nhật thuộc lĩnh vực giáo dục văn hóa: các văn bản luật, tài liệu giáo dục, sách, truyện, báo, tạp chí nước ngoài …
 • Dịch tài liệu tiếng Anh sang tiếng Nhật

Địa chỉ dịch thuật tiếng nhật chuyên nghiệp, bạn có thể tìm thấy ở dịch thuật VNC.

Dịch thuật tiếng nhật tại VNC đó là xu thế của thị trường Viêt Nam hiện nay, việc các du học sinh du học và đội ngũ kỹ thuật qua học tập và nghiên cứu tại Nhật Bản trong những năm gần đây đang ngày cành trở nên mạnh mẽ, Chúng tôi dịch thuật VNC cũng nhận thây được rằng việc hỗ trợ các du học sinh và những chuyên gia của Việt Nam sau này được nhanh chóng chấp nhận và hòa nhập vào môi trường kinh tế Nhật, thông qua việc dich thuat tieng nhat  để giúp họ dễ dàng hơn và nhanh hơn trong việc xin Visa hay là thủ tục xuật nhập cảnh...

Bất cứ khi nào quý vị có nhu cầu, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được những bản dịch hoàn thiện nhất trong khoản thời gian sớm nhất bởi VNC luôn có những tiêu chuẩn phục vụ tốt nhất cho dich thuat tieng nhat

Báo giá dịch  tiếng nhật: Để có báo giá tốt nhất cho dịch thuật tiếng nhật quí khách có thể liên hệ theo địa chỉ bên dưới.

Phí dịch thuật tiếng nhật 300 từ/trang

Nhật 120.000 110.000 100.000

 

Chúng tôi có rất nhiều khách hàng thường xuyên cộng tác vì chất lượng phục vụ cũng như cam kết cung cấp những bản dịch với chất lượng đảm bảo, tốc độ nhanh và chi phí cạnh tranh nhất, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có mức giá tốt nhất. "Thành công của chúng tôi chính là sự an tâm và tín nhiệm của Quý khách hàng"

 • Dịch thuật tiếng nhật ở đâu?

Để tìm nơi dịch thuật tiếng nhật ở Việt Nam hiện giờ là không khó, nhưng để tìm nơi dịch thuật tiếng nhật uy tín và đảm bảo thì cũng phải tìm kiếm và kiểm tra chất lượng dịch thuật của công ty cung cấp dịch thuật. Điều này là băn khoăn của nhiều người khi tìm đến chúng tôi. Dịch thuật tiếng nhật ở VNC

Họ thường hỏi, chất lượng dịch thuật của VNC thế nào ?

Có đảm bảo gì cho chất lượng dịch thuật ở đây ?

Làm sao tôi biết dịch tiếng nhật ở đây tốt hơn chỗ khác ?

Những tiêu chuẩn nào để biết VNC làm việc chuyên nghiệp và đúng thời gian ?

...vv Và còn rất nhiều câu hỏi khác mà chúng tôi luôn được hỏi.

Với tất cả câu hỏi trên. VNC chắc chắn rằng chúng tôi cũng chưa thể làm hài lòng tất cả mọi yêu cầu khách quan của quí khách, nhưng điều mà chúng tôi nhận được là sự quay trở lại VNC để dịch nhưng bản dịch tiếp theo. Điều này khiến chúng tôi tự tin rằng. Chất lượng và mọi câu hỏi của quí khách đã được giải đáp thỏa đáng. Hãy yê tâm khi sử dụng dịch vụ dich thuat tieng nhat tại VNC.

dich thuat cong chung tieng nhat, dich tieng nhat nhanh

Dịch vụ dịch tiếng Nhật nhanh tại Công ty dịch thuật VNC
Trung tâm dịch thuật VNC đến nay đã thực hiện được nhiều dự án dịch thuật tiếng Nhật chất lượng cao: Hồ sơ, văn bản, tài liệu, sách, giáo trình tiếng nhật, hợp đồng kinh tế, website, tạp chí, báo chí, các báo cáo thường niên, sổ tay hướng dẫn thực hiện nội quy công ty, kế toán, pháp luật, hợp đồng ngoại thương…
Đến với Dịch thuật tiếng Nhật tại Trung tâm dịch thuật VNC, Quí khách đã lựa chọn cho mình một trung tâm dịch thuật chất lượng và uy tín. Chúng tôi luôn mong muốn làm tốt hơn sự mong đợi của quý khách.

Bảng giá dịch thuật tiếng Nhật - Việt: Hãy gọi ngay cho VNC để có mức giá dịch thuật tốt nhất

*** Đối với tài liệu có nhiều trang, VNC sẽ có chính sách hỗ trợ và giảm giá ngay cho quý khách

 

 

 

CÔNG TY DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP VNC

 

BẢN QUYỀN © 2013 - 2016 CÔNG TY DỊCH THUẬT VNC

 • ĐỊA CHỈ: 48/2 Nguyễn Biểu, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
 •  
 • ĐIỆN THOẠI: 086 678 0914 - 0979 65 44 87
 •  
 • EMAIL: vnctrungtam@gmail.com
 •  
 • WEBSITE: http://dichthuatvnc.com

 

 

“VNC sẽ thực hiện GIAO NHẬN TÀI LIỆU tận nơi của Qúy Khách tại các quận Tân Phú, Tân Bình, Phú Nhuận, Gò Vấp”

 

Liên hệ: 0979 65 44 87 để được GIAO NHẬN TÀI LIỆU

 

GIỜ LÀM VIỆC

 

 • Sáng từ 8 giờ – 12 giờ và 13 giờ – 18 giờ (Thứ hai đến Thứ bảy)
 • Sáng từ 8g - 12g (chủ Nhật)
Sắp xếp theo:
Những lí do khiên đơn xin visa du học Nhật bị từ chối

Xin visa du học Nhật Bản không quá khó, tuy nhiên nếu không cẩn thận thì bạn sẽ rất dễ “out”. Dưới đây là những nguyên do phổ biến khiến hồ sơ của bạn không được chấp nhậnDANH SÁCH KHÁCH HÀNG

 • Ari-france-dichthuatvnc
 • khach hang pepsi
 • Apple
 • bayer
 • image2
 • image1
 • image3
 • Godrej
 • HTC
 • Hewlett-Packard
 • Palm
 • Sony
 • Thai Airway
 • Lotte
 • Phú Mỹ Hưng
 • Bosch
 • Shiseido
 • Vilube - Khách hàng VNC
 • Tập đoàn Hưng Thuận
 • Ari Thai khách hàng VNC