PHIÊN DỊCH TIẾNG ANH

phien-dich-tieng-anh

Đối với phiên dịch tiếng anh việc lựa chọn dịch thuật VNC là một lựa chọn tốt cho bạn. Chúng tôi có đội ngũ phiên dịch tiếng anh giàu kinh ngiệm đã tham gia nhiều dự án dịch trong nước và quốc tế, được khách hàng đánh giá cao và uy tín. Dịch thuật VNC còn cung cấp phien dich tieng anh chất lượng cao đảm bảo về thời gian và ngân sách cho bạn một cách tối ưu nhất. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi là đối tác của VNC. Dịch thuật VNC luôn đáp ứng những tiêu chuẩn khắt khe nhất và luôn đặt các tiêu chuẩn cao trong dịch thuật tiếng anh với độ chính xác và chất lượng.

Dịch vụ phiên dịch tiếng Anh tại Hồ Chí Minh

Liên hệ với Dịch thuật VNC  hôm nay cho một báo giá miễn phí trên bản dịch tiếng Anh hoặc bất kỳ sự kết hợp khác của dịch thuật và dịch vụ kinh doanh có liên quan. Dịch vụ phiên dịch  ngôn ngữ tiếng Anh của chúng tôi bao gồm:

 1. Phiên dịch tiếng anh kỹ thuật : Phiên dịch tiếng anh xây dựng, phiên dịch tiếng anh công nghệ thông tin, phiên dịch tiếng anh kỹ thuật điện ...
 2. Phiên dịch tiếng anh kinh tế : phiên dịch tiếng anh tiếp thị-marketing, phien dịch hội thảo kinh tế, phiên dịch đàm phán ...
 3. Phiên dịch giao tiếp
 4. Phiên dich giảng dạy...

... Và còn nhiều hình thức phiên dịch tiếng anh khác mà bạn hoàn toàn có thể tin tưởng vào Dịch thuật VNC.

Các lĩnh vực dịch thuật tiếng anh của chúng tôi bao gồm:

Phiên dịch tiếng anh Pháp lý

Trong hệ thống của chúng tôi về ngôn ngữ học, chúng tôi xác nhận có nhiều phiên dịch  tiếng Anh được đào tạo đặc biệt và các thuật ngữ cụ thể được thực hành liên tục. Ngoài tiếng Anh dịch thuật tài liệu, chúng tôi cũng cung cấp một loạt các dịch vụ dịch thuật, phiên dịch tiếng anh pháp lý và kiện tụng bao gồm quản lý tài liệu tiếng Anh, tiếng Anh khám phá dữ liệu điện tử, dịch vụ phiên dịch chuyên sâu tiếng Anh, phòng dữ liệu ảo, tiếng Anh trên trang web nhận dạng tài liệu, báo cáo của tòa án Anh, phiên âm tiếng Anh dịch vụ. Chuyên gia phiên dịch tiếng Anh của chúng tôi có kinh nghiệm làm việc với tất cả các loại văn bản pháp luật bao gồm các ứng dụng bằng sáng chế, sáp nhập mua lại các thỏa thuận, thương hiệu bản quyền tác giả hợp đồng, di chúc , việc làm và tài liệu kinh doanh khác, cho thuê, nhiều hơn nữa.
 

Phiên dịch tiếng anh Tài chính

Để đảm bảo rằng khách hàng dịch vụ tài chính của chúng tôi nhận được bản dịch tiếng Anh chất lượng cao nhất dịch vụ kinh doanh có liên quan, chúng tôi có nhiều phiên dịch dịch thuật, dịch tài chính bằng tiếng Anh và quản lý dự án được tập huấn trước, hoặc kinh nghiệm kinh nghiệm dịch bằng tiếng Anh các thị trường dịch vụ tài chính. Ngoài tiếng Anh dịch thuật tài liệu, chúng tôi cũng cung cấp một loạt các dịch vụ kinh doanh có liên quan cho khách hàng tài chính bao gồm: phiên dịch tiếng Anh cho các cuộc họp và thuyết trình, trang web tiếng Anh bản nội địa hóa, tiếng Anh tư vấn tuân thủ quy định, quản lý thương hiệu tiếng Anh , và tiếng Anh học tập điện tử hỗ trợ đào tạo. Chuyên gia phiên dịch tiếng Anh của chúng tôi có kinh nghiệm làm việc với một loạt các tài liệu tài chính bao gồm cả  Truyền thông Kế hoạch; Báo cáo thường niên; tình trạng phá sản; Những Hồ Sơ đăng ký nước ngoài; Báo cáo Quỹ; Offerings công ban đầu; Vật liệu tiếp thị; Báo cáo hàng tháng;

Phiên dịch - Khoa học đời sống

Phiên dịch tiếng Anh với chuyên ngành khoa học và y tế. Chúng tôi phục vụ tất cả các loại hình doanh nghiệp khoa học đời sống bao gồm các nhà cung cấp, dược phẩm, công nghệ sinh học, thiết bị y tế,  và tiếp thị chăm sóc sức khỏe. Tất cả các dịch giả tiếng Anh chuyên ngành của chúng tôi cho khoa học đời sống có kinh nghiệm làm việc với một loạt các tài liệu bao gồm tiếng Anh câu hỏi thử nghiệm lâm sàng ...v v.

Phiên dịch tiếng anh - Chế tạo

phien-dich-sang-tieng-anh

Dịch thuật VNC đã phục vụ một số lớn và uy tín nhất doanh nghiệp công nghiệp và sản xuất của VIệt Nam. Để đảm bảo rằng các khách hàng sản xuất của chúng tôi nhận được bản dịch tiếng Anh chất lượng cao nhất dịch vụ kinh doanh có liên quan, chúng tôi có hàng trăm dịch giả tiếng Anh và quản lý dự án được tập huấn trước và / hoặc kinh nghiệm với vấn đề sản xuất và các thuật ngữ kỹ thuật. Ngoài tiếng Anh dịch thuật tài liệu, chúng tôi cũng cung cấp tiếng Anh đồng thời giải thích, tiếng Anh giải thích liên tiếp, phiên âm tiếng Anh, các giải pháp nhân sự tiếng Anh, đa dạng và bao gồm tư vấn.

Phiên dịch - Quảng cáo, Marketing, PR

Phiên dịch VNC, dịch thuật Quảng cáo, Marketing, PR và các công ty hàng đầu đã tin tưởng Quảng cáo, Marketing, PR và các công ty đã tin tưởng Quảng cáo, Marketing, PR và các công tyđã tin tưởng VNC để cung cấp tốt nhất trong bản dịch tiếng Anh . Với mạng lưới  chuyên gia ngôn ngữ, chúng ta có thể chọn ngôn ngữ học đủ điều kiện nhất cho tiếng Anh đa văn hóa / dự án truyền thông đa ngôn ngữ của bạn. Chúng tôi cung cấp một loạt các giải pháp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, bao gồm tiếng Anh tiếp thị đa văn hóa, tư vấn thương hiệu tiếng Anh, dịch tài liệu, sắp chữ tiếng Anh và đồ họa, lồng tiếng tiếng Anh phụ đề, giải thích bằng tiếng Anh, dịch vụ nhân sự tiếng Anh, trang web tiếng Anh bản địa hóa, và nhiều hơn nữa .
 

Phiên dịch tiếng anh - Công nghệ
 

Mạng lưới VNC cung cấp cho các công ty  dịch vụ công nghệ tiếng Anh đẳng cấp, bao gồm Dịch tài liệu tiếng Anh tiếng Anh nội địa hóa phần mềm, phiên dịch kiểm tra ngôn ngữ tiếng Anh, quốc tế tiếng Anh, dịch tài liệu, xuất bản máy tính  tiếng Anh, tiếng Anh văn bản kỹ thuật, hỗ trợ hệ thống quản lý toàn cầu hóa tiếng Anh, trang web tiếng Anh toàn cầu hóa. của cung cấp dịch vụ công nghệ tiếng Anh đẳng cấp thế giới. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp Phiên dịch tiếng Trung Hoa, Phiên dịch tiếng Nhật phiên dịch tiếng pháp

Chúng tôi dịch thuật VNC luôn chờ đón các bạn đến với chúng tôi.

MỨC PHÍ PHIÊN DỊCH

gữ

-Dịch hội thảo

-Đàm phán thương mại

-Cuộc họp nội bộ

- Phiên dịch dự án

-Phiên dịch về kỹ thuật.

 

-Dịch hội thảo lớn, cấp cao

-Dịch Cabin

-Dịch hội nghị truyền hình

-Hội nghị, hội thảo chuyên ngành

 

Ngày

(USD)

Giờ  (USD) *

(USD)
Tiếng Anh 55-75 10 Vui lòng liên hệ theo trường hợp cụ thể
Tiếng Trung 60-90 13
Tiếng Nhật 120 16
Tiếng Hàn 120 18
Tiếng Pháp 70 16
Tiếng Đức 100 18
Tiếng Nga 80 20
Thái Lan;

110

23
Indonesia 150 30
Lào 110 23
Campuchia 110 23
Italy Thỏa thuận  
Bồ Đào Nha Thỏa thuận  
Hà Lan Thỏa thuận  
Tây Ban Nha Thỏa thuận  
Thụy Điển Thỏa thuận  
Ba Lan Thỏa thuận  
Tiếng Việt Thỏa thuận  

* Nếu buổi phiên dịch là 1-2 giờ, đều tính là 2 giờ.

Phiên dịch tiếng Anh - Dịch vụ phiên dịch viên tiếng Anh tại VNC - Quận 5

 

 

 

CÔNG TY DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP VNC

 

BẢN QUYỀN © 2013 - 2016 CÔNG TY DỊCH THUẬT VNC

 • ĐỊA CHỈ: 48/2 Nguyễn Biểu, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
 •  
 • ĐIỆN THOẠI: 086 678 0914 - 0979 65 44 87
 •  
 • EMAIL: vnctrungtam@gmail.com
 •  
 • WEBSITE: http://dichthuatvnc.com

 

 

“VNC sẽ thực hiện GIAO NHẬN TÀI LIỆU tận nơi của Qúy Khách tại các quận Tân Phú, Tân Bình, Phú Nhuận, Gò Vấp”

 

Liên hệ: 0979 65 44 87 để được GIAO NHẬN TÀI LIỆU

 

GIỜ LÀM VIỆC

 

 • Sáng từ 8 giờ – 12 giờ và 13 giờ – 18 giờ (Thứ hai đến Thứ bảy)
 • Sáng từ 8g - 12g (chủ Nhật)

 

 

 

Sắp xếp theo:
Phiên dịch tiếng anh tại TP. HCM

Biên dịch - thông dịch viên - phiên dịch tiếng anh tại TP. HCM, Dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp tại Hồ Chí Minh. Địa chỉ cung cấp phiên dịch hàng đầu tại Sài Gòn. Với kinh nghiệm làm phiên dịch trên 10 năm chúng tôi là chuyên gia trong nghành phiên dịch, dịch thuật.

Phiên dịch tiếng anh hội thảo

Dịch thuật chuyên nghiệp VNC tự hào là công ty dịch thuật đã cung cấp phiên dịch tiếng anh hội thảo cho nhiều dự án của các tập đoàn lớn trong và ngoài nước, và đã được nhiều lời khen cũng như có những khách hàng thân quen, thường xuyên cộng tác.

 

 DANH SÁCH KHÁCH HÀNG

 • Ari-france-dichthuatvnc
 • khach hang pepsi
 • Apple
 • bayer
 • image2
 • image1
 • image3
 • Godrej
 • HTC
 • Hewlett-Packard
 • Palm
 • Sony
 • Thai Airway
 • Lotte
 • Phú Mỹ Hưng
 • Bosch
 • Shiseido
 • Vilube - Khách hàng VNC
 • Tập đoàn Hưng Thuận
 • Ari Thai khách hàng VNC