PHIÊN DỊCH

PHIÊN DỊCH

Dịch thuật chuyên nghiệp VNC tự hào là công ty dịch thuật đã cung cấp phiên dịch tiếng anh ( thông dịch ) cho nhiều dự án của các tập đoàn lớn trong và ngoài nước, và đã được nhiều lời khen cũng như có những khách hàng thân quen, thường xuyên cộng tác lâu dài. Thông dịch tiếng anh tại HCM địa chỉ quen thuộc của nhiều doanh nghiệp.

 

phiên dịch tiếng anh, phien dich tieng anh

Tùy từng mục tiêu cụ thể, VNC sẽ có sự lựa chọn Phiên dịch tiếng anh ( thông dịch tiêng anh ) phù hợp nhất, đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất của Quý khách, hiện nay gói dịch vụ Phiên dịch của VNC gồm:


                      ·       Phiên dịch hội thảo

                      ·       Phiên dịch đàm phán

                      ·       Phiên dịch cabin

                      ·       Phiên dịch qua điện thoại

                      ·       Phiên dịch tháp tùng

                      ·       Phiên dịch song song


Dịch thuật chuyên nghiệp VNC hoạt động với phương châm " Thành công của chúng tôi chính là sự an tâm và tín nhiệm của Quý khách hàng. "VNC luôn mong muốn đồng hành cùng thành công của quý khách trong tương lai. Phien dich tieng anh luôn là niềm tin và sự tín nhiệm của quí khách hàng sau khi đã làm việc cung VNC

Mời quý khách hàng cùng tìm hiểu về biên dịch và phiên dịch như thông tin bên dưới:

DỊCH THUẬT BAO GỒM BIÊN DỊCH PHIÊN DỊCH

1. BIÊN DỊCH

Biên dịch là sự hiểu về ý nghĩa của một văn bản gốc và chuyển nghĩa sang văn bản tương đương, tương tự như vậy được gọi là một "bản dịch", giao tiếp cùng một thông điệp bằng ngôn ngữ khác. Các văn bản được dịch gọi là văn bản gốc, và là ngôn ngữ mà nó được dịch sang được gọi là ngôn ngữ mục tiêu. Sản phẩm này đôi khi được gọi là các văn bản mục tiêu. ( phien dich tieng annh chất lượng tại Hồ Chí Minh )

Dịch thuật là một lĩnh vực rộng lớn. Đó là một quá trình phức tạp. Một biên dịch viên có thể dịch nhiều lĩnh vực với nội dung tổng quát, nhưng không có nghĩa là người biên dịch nào cũng có thể dịch trong nhiều lĩnh vực chuyên ngành khác nhau. 

Công việc của người dịch đòi hỏi người dịch phải có kiến ​​thức rộng trong nhiều lĩnh vực như văn hóa, giáo dục, khoa học kinh tế  nói chung...

Tùy thuộc vào văn phong của tài liệu gốc mà bản dịch sẽ có một cách thức thể diễn đạt riêng, có thể là trang trọng hay thân mật, nghiêm túc hay hài hước, châm biếm hay chân thành, lạnh lùng hay nhiệt tình ...phiên dịch tiếng anh ( thông dịch tiếng anh )

Để truyền tải ý nghĩa thật chính xác mà vẫn được diễn đạt như ngôn ngữ địa phương một cách hợp lý là khó vì có nhiều từ không tồn tại trong ngôn ngữ được dịch, hoặc cần phải được giải thích trong một cụm từ dài và ngược lại - do đó, để có được các từ tương đương có ý nghĩa chính xác trong trường hợp này là việc không dễ dàng. Ngược lại, các cấu trúc cũng như logic về ngôn ngữ giữa hai ngôn ngữ rất khác biệt.

Đó là lý do tại sao một công việc biên dịch nên trải qua hai quá trình như sau:

- Biên dịch : phải đảm bảo từ và câu được dịch ra nghĩa chính xác và hoàn chỉnh.

- Kiểm tra và chỉnh sửa: xác minh và so sánh tài liệu gốc với các bản dịch để kiểm tra lại ý nghĩa và cấu trúc câu. Để đảm bảo là bản dịch rõ ràng và chính xác về ngữ nghĩa cũng như được diễn đạt một cách dễ hiểu theo văn phong địa phương. Điều này cũng được gọi là địa phương hóa.


2. PHIÊN DỊCH TIẾNG ANH

Trong bản dịch, biên dịch viên chủ yếu tự làm việc của mình và tốn một khoảng thời gian nhất định hoàn thành công việc để có kết quả tốt nhất, trong khi thông dịch viên chỉ có một thời gian rất giới hạn để chuyển đổi ngôn ngữ gốc sang ngôn ngữ cần dịch.

Việc biên dịch không yêu cầu về kỹ năng nói hay cách phát âm. Trong khi đó, phiên dịch - thông dịch lại yêu cầu việc phát âm phải hoàn hảo. Tuy nhiên, biên dịch viên phải am hiểu cặn kẽ trong việc sử dụng câu cú và ngữ pháp. Ngoài ra, họ cũng phải có văn phong và cách trình bày văn bản phù hợp. Tuy vậy, cả hai loại công việc này đều đòi hỏi người phiên dịch - thông dịch  bắt buộc phải có một vốn từ vựng phong phú.

Từ một quan điểm thực tế, trong quá trình làm việc của thông dịch viên thì việc có vài sai sót nhỏ là điều khó thế tránh khỏi. Vì vậy, để công việc đạt hiệu quả thì một thông dịch viên tiếng anh hay phiên dịch bất cứ ngôn ngữ nào cũng cần phải có sự chuẩn bị đầy đủ trước khi bắt tay vào công việc.

 Chuẩn bị cho một buổi phiên dịch tốt:

Để người thông dịch viên có thể trang bị đầy đủ thông tin và chuẩn bị kiến ​​thức cơ bản về thuật ngữ và chuyên ngành của cuộc họp thì họ nên được cung cấp càng nhiều thông tin càng tốt về chủ đề và tình hình nội dung của cuộc họp đó. Theo đó phiên dịchthông dịch cũng phải chuẩn bị thật kỹ lưỡng hoàn hảo trong quá trình hội nhập hiện nay.

phiên dịch tiếng anh hội thảo, phien dich tieng anh hoi thao

Phiên dịch tiếng anh ( Thông dịch viên tiếng anh ) tại VNC là địa chỉ uy tín của nhiều doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh từ lâu nay. Đó là thế mạnh đã được hình thành từ khi thành lập tới bây giờ của VNC. Đội ngũ phiên dịch - thông dịch của VNC có kỹ năng nghề nghiệp chuyên sâu kinh nghiệm thực tế nhiều, và chúng tôi sẵn sàng phiên dịch theo tất cả các lĩnh vực như:

 1. Phiên dịch tiếng anh kỹ thuật 
 2. Phiên dịch tiếng anh xây dựng
 3. Phiên dịch tiếng anh công nghệ thông tin
 4. Phiên dịch tiếng anh kỹ thuật điện
 5. Phiên dịch tiếng anh kinh tế
 6. Phiên dịch tiếng anh tiếp thị-marketing
 7. Phiên dịch hội thảo kinh tế
 8. Phiên dịch đàm phán
 9. Phiên dịch giao tiếp
 10. Phiên dich giảng dạy

 

 • Để cho việc thông dịch tiếng anh đạt hiệu quả thì:

- Nên bảo đảm rằng môi trường xung quanh được giữ  yên lặng. Nếu có tiếng ồn hoặc có người ra vào  thường xuyên thì điều đó sẽ làm xao lãng sự tập trung của thông dịch viên.

- Người phiên dịch - thông dịch  phải tập trung xử lý thông tin trong tâm trí họ thật thầm lặng và nhanh chóng để chuyển đổi ngôn ngữ.

- Lời phát biểu của diễn giả không nên quá dài, nên được chia ra thành những ý nhỏ và nói trong một khoảng  thời gian ngắn, nhờ đó các thông dịch viên có thể nhận được thông tin đầy đủ trong một khoảng thời gian hợp lý hơn để có truyền tải ý nghĩa bằng ngôn ngữ được dịch.

- Thông dịch viên nên chọn lọc các từ khóa và viết chúng vào phần ghi chú của họ. Việc hiểu văn hóa và cách ứng sử là điều đặc biệt quan trọng trong phiên dịch tiếng anh - thông dịch tiếng anh nói riêng mà phiên dịch các ngôn ngữ khác.

- Ngoài ra, công việc của một thông dịch viên đòi hỏi phải giao tiếp với nhiều người có sự khác biệt về văn hóa, do đó các thông dịch viên phải luôn có thái độ cư xử phù hợp với tập quán của đối tác trong công việc cũng như trong giao tiếp. Đây ngần như là điều khó khăn với mọi phiên dịch. Vì không phải lúc nào các phiên dịch- thông dịch cũng được qua sinh sống ở các nước bản xứ. Tuy vậy với phiên dịch VNC chúng tôi dã thành thạo việc. Thông dịch tiếng anh tại HCM quận 1, quý vị có thể liên hệ với chúng tôi ở  48/2 Nguyễn Biểu, Phường 1, Quận 5, TP.HCM . Hãy gọi ngay cho chúng tôi nếu bạn cần phiên dịch tiếng anh gấp hoặc ( thong dich tieng anh ) chất lượng, phiên dịch VNC sẽ có mặt sau 30 phút tại các quận trung tâm.


Dịch thuật VNC nhận phiên dịch các thứ tiếng khác như:


 

MỨC PHÍ PHIÊN DỊCH

Ngôn ngữ

-Dịch hội thảo

-Đàm phán thương mại

-Cuộc họp nội bộ

- Phiên dịch dự án

-Phiên dịch về kỹ thuật.

-Dịch hội thảo lớn, cấp cao

-Dịch Cabin

-Dịch hội nghị truyền hình

-Hội nghị, hội thảo chuyên ngành

 

Ngày

(USD)

Giờ  (USD) *

(USD)
Tiếng Anh 55-75 10 Vui lòng liên hệ theo trường hợp cụ thể
Tiếng Trung 60-90 13
Tiếng Nhật 120 16
Tiếng Hàn 120 18
Tiếng Pháp 70 16
Tiếng Đức 100 18
Tiếng Nga 80 20
Thái Lan;

110

23
Indonesia 150 30
Lào 110 23
Campuchia 110 23
Italy Thỏa thuận  
Bồ Đào Nha Thỏa thuận  
Hà Lan Thỏa thuận  
Tây Ban Nha Thỏa thuận  
Thụy Điển Thỏa thuận  
Ba Lan Thỏa thuận  
Tiếng Việt Thỏa thuận

* Nếu buổi phiên dịch là 1-2 giờ, đều tính là 2 giờ.

So sánh giữa biên dịch và phiên dịch:

  Biên dịch            Phiên dịch   
Điểm khác nhau

- Hầu như làm việc một  mình

- Thường có đủ thời gian để dịch

- Không đòi hỏi kỹ năng nói và phát âm

 

Yêu cầu khả năng viết tốt, không có lỗi ngữ pháp 

 

- Làm việc với sự hiện diện của nhiều người khác.

- Trong một khoảng thời gian giới hạn nhất định.

- Không được có lỗi trong phát âm và yêu cầu 

 cao về kỹ năng nghe nói

- Không quá chú trọng về mặt ngữ pháp.

Điểm giống nhau

 
 - Yêu cầu vốn từ vựng thành thạo và phong phú

 phiên dịch tiếng anh quận 1. phien dich tieng anh quan 1

 

 

   Địa chỉ phiên dịch tiếng anh - Thông dịch tiếng anh tại Tp.HCM

 

 

 

CÔNG TY DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP VNC

 

BẢN QUYỀN © 2013 - 2016 CÔNG TY DỊCH THUẬT VNC

 • ĐỊA CHỈ: 48/2 Nguyễn Biểu, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
 •  
 • ĐIỆN THOẠI: 086 678 0914 - 0979 65 44 87
 •  
 • EMAIL: vnctrungtam@gmail.com
 •  
 • WEBSITE: http://dichthuatvnc.com

 

 

“VNC sẽ thực hiện GIAO NHẬN TÀI LIỆU tận nơi của Qúy Khách tại các quận Tân Phú, Tân Bình, Phú Nhuận, Gò Vấp”

 

Liên hệ: 0979 65 44 87 để được GIAO NHẬN TÀI LIỆU

 

GIỜ LÀM VIỆC

 

 • Sáng từ 8 giờ – 12 giờ và 13 giờ – 18 giờ (Thứ hai đến Thứ bảy)
 • Sáng từ 8g - 12g (chủ Nhật)

 

Sắp xếp theo:
Dịch vụ thông dịch

Với nhu cầu thông dịch phiên dịch ngày càng tăng hiện nay do xu thế toàn cầu hóa của nền kinh tế Việt Nam cũng như sự trao đổi văn hóa, chuyển giao khoa học công nghệ,  thể thao của các đơn vị trong và ngoài nước. Công ty dịch thuật VNC cung cấp thông dịch viên, phiên dịch viên các nghành như:    Kinh tế. khoa học, xã hội, y học y khoa, kỹ thuật cao... Dịch vụ thông dịch tại TPHCM do công ty VNC cung cấp.

 

 

Phiên dịch tiếng Anh tại Quận 1

Phiên dịch tiếng anh tại quận 1 có địa chỉ tại đường Trần Đình Xu, quận 1 là địa chỉ uy tín của nhiều khách hàng phiên dịch tại TPHCM. Chúng tôi dịch thuật VNC sẽ cung cấp cho quý khách hàng những phiên dịch viên tiếng anh tốt nhất tại quận 1.

 

hội chợ tiếng anh, triển lãm tiếng anh hiện nay đã trở thành một kênh giao thương để các doanh nghiệp giới thiệu và trưng bày sản phẩm, dịch vụ của mình, cũng như tìm kiếm khách hàng tiềm năng. Chính vì ưu điểm đó, nên hội chợ tiếng anh, triển lãm tiếng anh thường tập trung nhiều doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân đến từ nhiều vùng miền, quốc gia khác nhau. Một Gian hàng của doanh nghiệp muốn thu hút được nhiều người thăm quan – mua sắm – ký kết hợp đồng. Việc đầu tiên đó là sản phẩm – dịch vụ tốt. Nhưng nếu sản phẩm – dịch vụ tốt nhưng kém về mặt truyền thông, quảng cáo (chăm sóc – giao lưu – giới thiệu sản phẩm,…) có thể doanh nghiệp bạn sẽ mất đi cơ hội.

Hội chợ dịch thuật tiếng anh

Nhu cầu phiên dịch hội chợ tiếng anh tăng cao trong thời đại mới 
Dịch vụ phiên dịch hội chợ tiếng anh, triển lãm tiếng anh ngày nay được các công ty phiên dịch tăng cường đầu tư. Với nền kinh tế đang phát triển của Việt Nam thì các sự kiện, triển lãm tiếng anh, hội chợ tiếng anh sẽ được tổ chức ngày càng nhiều. Đồng thời là nhu cầu sử dụng dịch vụ phiên dịch trong các hội chợ tiếng anh, sự kiện đó sẽ tăng cao hơn nữa.
 
 Yêu cầu đối với phiên dịch viên 
Ở buổi triển lãm tiếng anh, hội chợ tiếng anh ngoài khách hàng/ doanh nghiệp trong nước tham gia hội chợ tiếng anh. triển lãm tiếng anh thường có sự góp mặt của các đối tác nước ngoài nên vai trò của các phiên dịch sự kiện là không thể thiếu. Trước khi thực hiện công tác phiên dịch, người dịch cần phải dành thời gian để tìm hiểu về sản phẩm mà họ đang nói tới.  
 
Công việc này đòi hỏi không cần quá chính xác nhưng cần nắm rõ thông tin sản phẩm cũng như  những ưu nhược điểm. Vì công việc này cũng giống như việc quảng cáo gián tiếp cho thương hiệu cần tạo được sự uy tín. Nên người dịch phải biết cách tạo ấn tượng cho thương hiệu đó trong lòng người dùng.
 Quý vị sẽ nhận được những lợi ích từ dịch vụ phiên dịch chuyên nghiệp của Dịch thuật VinaTrans

Đội ngũ phiên dịch viên:
Phiên dịch viên của Dịch thuật VinaTrans với nhiều kinh nghiệm đã từng tham gia nhiều hội nghị lớn mang tầm cỡ quốc tế. Phiên dịch hội nghị luôn đứng trước một thách thức lớn đó đảm bảo thông tin liên lạc giữa những người tham gia hội nghị, tạo điều kiện thuận lợi cho tương tác đa ngôn ngữ, chính vị vậy người dịch của Dịch thuật VinaTrans phải là những người  không chỉ có kinh nghiệm trong lĩnh vực chuyên ngành mà có kiến thức trong từng vấn đề chuyên sâu của từng hội nghị.

Công nghệ:
Quý vị sẽ không phải mất thời gian và chi phí để đầu tư vào công nghệ hỗ trợ cho phiên dịch hội nghị. Dịch thuật VinaTrans sử dụng công nghệ, các thiết bị tốt nhất phục vụ truyền tải thông điệp của quý vị trong hội nghị.

Hiệu quả:
Thành công chính là giá trị mà Phiên dịch Dịch thuật VinaTrans muốn gửi tới Quý vị. Ngoài việc phiên dịch, Dịch thuật VinaTrans sẽ trợ giúp quý vị trong vấn đề hiểu tài liệu và làm tài liệu để giới thiệu cho các đối tác khác trong hội nghị.

Ngôn ngữ:
Nếu quý vị đang chịu trách nhiệm tổ chức hội nghị, cuộc họp, sự kiện với nhiều thành viên đến từ nhiều vùng với các ngôn ngữ khác nhau. Phiên dịch tại Dịch thuật VinaTrans sẽ luôn đồng hành hợp tác cùng quý vị với dịch vụ phiên dịch trên 30 ngôn ngữ khác nhau như phiên dịch tiếng Anh, phiên dịch tiếng Hàn, phiên dịch tiếng Nhật,...

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH MTV TRUNG TÂM - DỊCH THUẬT VNC

CENTRAL COMPANY  LIMITED (VNC TRANSLATION)

Địa chỉ : 48/2 Nguyễn Biểu, Phường 1,Quận 5.

Address : 48/2 Nguyen Bieu Street, Ward 1, District 5.

Điện thoại : 08 6678 0914 Hotlline: 0979654487

Phone  number: 08 6678 0914 Hotlline: 0979654487

Email : vnctrungtam@gmail.com

Website: http://www.dichthuatvnc.com

Nghề Biên dịch và Thông dịch giống và khác nhau ở đâu?

Không ít người nhầm lẫn hoặc chưa hiểu hết sự khác nhau của 2 nghề Biên dịch và Thông dịch. Bài viết bên dưới sẽ giúp bạn hiểu hơn về thong dich viên và 2 công việc đặc thù này…

Hàn Quốc là thành viên của Liên hiệp quốc, WTO, OECD và nhóm các nền kinh tế lớn G-20. Hàn Quốc cũng là thành viên sáng lập của APEC và Hội nghị cấp cao Đông Á và là đồng minh không thuộc NATO của Hoa Kỳ. Hàn Quốc đã tạo ra và tăng cường sự phổ biến văn hóa đặc biệt là ở châu Á, còn được gọi là “Làn sóng Hàn Quốc”. Nền kinh tế của Hàn Quốc lớn thứ 4 ở châu Á và thứ 15 trên thế giới. Kinh tế chủ yếu dựa vào xuất khẩu, tập trung phần lớn ở hàng điện tử, ô tô, tàu biển, máy móc, hóa dầu và rô-bốt. Trong những năm gần đây, Hàn Quốc đẩy mạnh đầu tư vào Việt Nam, đặc biệt là trong lĩnh vực kinh tế, điển hình là các khu công nghiệp của các công ty lớn hàng đầu Hàn Quốc dần xuất hiện ngày càng nhiều ở Việt Nam như Samsung, Lotte... Cùng với sự hợp tác phát triển về kinh tế kéo theo nhu cầu thông ngôn giữa tiếng Việt và tiếng Hàn. Hiểu được nhu cầu trên, Dịch thuật chuyên nghiệp 123 mang đến cho quý khách hàng dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn uy tín và chất lượng nhất.

7

Có rất nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực dịch thuật. Chính bởi yếu tố khắc nghiệt của nghề nên Dịch thuật1 123 luôn nỗ lực rất nhiều năm nhằm mang đến cho Quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất với những ưu điểm chỉ có ở Dịch thuật VNC:

 1. BỘ PHẬN PHIÊN DỊCH HÙNG HẬU
 2.  

phien dich quang huy.

100% phiên dịch viên được tuyển chọn kỹ lưỡng từ các trường Đại học Ngoại ngữ hàng đầu trong và ngoài nước như Đại học Ngoại ngữ, Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại thương. RMIT.... hoặc đều đã sinh sống ở Hàn Quốc lâu năm, có chuyên môn trong nhiều lĩnh vực và có kinh nghiệm phiên dịch không dưới 3 năm. Phong cách làm việc cùng chuyên môn đều được đánh giá là đạt chuẩn. Đó chính là yếu tố quan trọng nhất đã làm nên sự thành công không hề nhỏ của Dịch thuật VNC trong hơn 5 năm qua.
Một chứng minh sống cho sự nỗ lực phấn đấu chính là hầu hết 100% khách hàng khi sử dụng Dịch vụ của Chúng tôi đều rất hài lòng và gần như số khách hàng thân thiết cũng ngày càng gia tăng. Đó chính là niềm động viên lớn nhất để Dịch thuật VNC ngày càng nỗ lực hơn nữa để hoàn thiện dịch vụ của mình.

2. PHỤC VỤ 24/24H, 365 NGÀY TRONG NĂM

Bởi tính chất công việc cũng như là muốn đem đến cho khách hàng một dịch vụ hoàn hảo nhất, Dịch thuật VNC luôn sẵn lòng hỗ trợ khách hàng 24/24h bất kể ngày lễ tết với Dịch vụ lúc nào cũng tốt nhất. Chỉ cần nhấc máy điện thoại đến số Hotline của Công ty, nhân viên tư vấn sẽ hỗ trợ nhiệt tình và cung cấp những gói dịch vụ phiên dịch tiếng Hàn với chât lượng, giá thành hợp lí nhất đảm bảo quyền lợi của tất cả quý khách hàng cùng quý công ty.

3. GIẢM THIỂU TỐI ĐA CHI PHÍ BỎ RA

cắt giảm chi phí phiên dịch tiếng Hàn

Chất lượng luôn là yếu tố hàng đầu Dịch thuật VNC hướng đến song bên cạnh đó giá thành cũng là một yếu tố quan trọng không kém. Luôn đặt mình vào vị trí khách hàng để nhìn nhận nên hầu hết dịch vụ của Dịch thuật VNC đều chất lượng nhưng với mức giá rất ưu đãi nhằm giảm thiểu thấp nhất chi phí Quý khách hàng phải chi trả để có được dịch vụ tốt nhất.

Tham khảo bảng giá Phiên dịch tiếng Hàn tại Dịch thuật VNC

4.PHIÊN DỊCH TIẾNG HÀN ĐA CHUYÊN NGÀNH

Hơn 5 năm tìm tòi, đào tạo chính bởi vậy đội ngũ phiên dịch viên tại Dịch thuật VNC không chỉ chất lượng mà còn có thể đáp ứng tất cả các nhu cầu của Quý khách hàng về phiên dịch tiếng Hàn với nhiều chuyên ngành khác nhau: Xây dựng, kinh tế, chính trị, văn hóa, môi trường…với chất lượng đảm bảo 100% là tốt nhất.

5. ĐẢM BẢO THỜI GIAN CHÍNH XÁC TUYỆT ĐỐI

Thời gian là vàng bạc. Bởi vậy Dịch thuật VNC luôn sắp xếp phiên dịch viên nhanh nhất và luôn đảm bảo thời gian chính xác. Ngoài ra luôn lên lịch trình cụ thể trong những hội thảo dài ngày nhằm đảm bảo được đúng tiến độ, thời gian cũng như chất lượng cho hợp đồng đã ký.

Với những ưu điểm trên Dịch thuật VNC tin rằng, không một công ty nào có thể là đối tác tin cậy và mang lại sự thành công lớn nhât cho Quý khách hàng, Quý công ty hơn Dịch thuật VNC.

HÃY LIÊN HỆ NGAY VỚI Dịch thuật VNC ĐỂ SỬ DỤNG DỊCH VỤ TỐT NHẤT!

CÔNG TY TNHH MTV TRUNG TÂM - DỊCH THUẬT VNC

CENTRAL COMPANY  LIMITED (VNC TRANSLATION)

Địa chỉ : 48/2 Nguyễn Biểu, Phường 1,Quận 5.

Address : 48/2 Nguyen Bieu Street, Ward 1, District 5.

Điện thoại : 08 6678 0914 Hotlline: 0979654487

Phone  number: 08 6678 0914 Hotlline: 0979654487

Email : vnctrungtam@gmail.com

Website: http://www.dichthuatvnc.com

 

 

Chúng tôi là những chuyên gia trong lĩnh vực dịch thuật công chứng các ngôn ngữ sau

Từ các ngôn ngữ thông dụng như :

 1. Biên Phiên dịch Tiếng Anh 
 2. Biên Phiên dịchTiếng Pháp
 3. Biên Phiên dịch Tiếng Nhật
 4. Dịch thuật Tiếng Nga 
 5. Dịch thuật Tiếng Trung,
 6. Dịch thuật Tiếng Đức
 7. Dịch thuật Tiếng Hàn 
 8. Dịch tiếng Hoa -  Đài Loan
 9. Dịch thuật Tiếng Ý
 10. Dịch thuật Tiếng Tây Ban Nha,....đến các ngôn ngữ ít thông dụng hơn như
 11. Dịch thuật Tiếng Phần Lan
 12. Dịch thuật Tiếng Thái Lan
 13. Dịch thuật Tiếng Hà Lan,
 14. Dịch thuật Tiếng Malaysia
 15. Dịch thuật Tiếng Đan Mạch
 16. Dịch thuật Tiếng Lào
 17. Dịch thuật Tiếng Campuchia
 18. Dịch thuật Tiếng Indonexia,......
Phiên dịch tiếng anh hội thảo

Dịch thuật chuyên nghiệp VNC tự hào là công ty dịch thuật đã cung cấp phiên dịch tiếng anh hội thảo cho nhiều dự án của các tập đoàn lớn trong và ngoài nước, và đã được nhiều lời khen cũng như có những khách hàng thân quen, thường xuyên cộng tác.

 

 

Thông dịch

Công ty dịch thuật VNC cung cấp dịch vụ thông dịch viên chất lượng tại Hồ Chí Minh, thong dich nhiều thứ tiếng trên thế giới, thông dịch tiếng anh, thông dịch tiếng hàn, thông dịch tiếng pháp, thông dịch tiếng nhật, xin hân hạnh phục vụ mọi quí khách hàng

 

Phiên dịch tiếng anh chuyên nghành

Phiên dịch tiếng anh chuyên nghành tại Hồ Chí Minh. Địa chỉ tìm phiên dịch tiếng anh chất lượng tại HCM. Nơi bạn tìm thấy chuyên gia tiếng anh cho công việc của mình. Dịch thuật VNC 37/54 Trần Đình Xu , Quận 1

Phiên dịch tiếng anh kỹ thuật

Phiên dịch tiếng anh kỹ thuật - Dịch thuật VNC, Đơn vị hàng đầu trong dịch vụ cung cấp phiên dịch kỹ thuật tiếng anh, tiếng nhật, tiếng hàn, tiếng pháp... Chúng tôi là công ty dịch thuật có hơn 10 năm trong lĩnh vực phiên dịch kỹ thuật nói chung và phiên dịch nhiều thứ tiếng phổ biến khác trên thế giới ở thị trường Việt Nam.

Thông dịch viên

Thông dịch viên giỏi, thong dich vien tieng anh hàng đầu tại VNC, nơi cung cấp phiên dịch ( thong dich) tại Hồ Chí Minh. Dịch vụ thông dịch viên tiếng anh và các thôn dịch ngôn ngữ khác của VNC luôn bám sát nhu cầu thực tế của doanh nghiệp những yêu cầu khắt khe của thông dịch hiện nay nhằm đảm bảo hiệu quả công việc của khách hàng.

Thông dịch viên tiếng anh

Công ty dịch thuật VNC  nơi cung cấp Thông dịch viên tiếng anh ( phien dich vien tieng anh) chất lượng và uy tín tại Hồ Chí Minh. Đơn vị đi đầu trong nghành thông dịch - biên dịch tại Hồ Chí Minh. Nơi kết nối kinh tế văn hóa của các quốc gia. Với thông dịch viên VNC ngôn ngữ không còn là rào cản để chúng ta đến gần nhau hơn.

 

Phiên dịch tiếng anh thương mại

Phiên dịch tiếng anh thương mại, dịch thuật VNC cung cấp phiên dịch viên kinh tế - thương mại, đàm phán chất lượng uy tín tại Hồ Chí Minh. Chúng tôi có nhiều phiên dịch viên giàu kinh nghiệm, kến thức chuyên nghành sâu rộng và đặc biệt đến với công ty dịch thuật VNC quý khách sẽ có chi phí phù hợp nhất cho buổi phiên dịch.

Phiên dịch tiếng Nga

Công ty dịch thuật VNC là công ty cung cấp phiên dịch tiếng Nga, thông dịch tiếng Nga tại HCM ( Hồ Chí Minh ) cho các cơ quan, tổ chức, cá nhân...Phiên dịch cho các buổi hội thảo, tọa đàm hay đàm phán hợp đồng. Nếu quý khách vẫn chưa tìm được nơi cung cấp phiên dịch viên tiếng Nga - Ucraina - Belarus, hãy đến với dịch thuật VNC, địa chỉ thông dịch, phiên dịch uy tín của nhiều doanh nghiệp.

Phiên dịch tiếng Trung - tiếng Hoa

Phiên dịch tiếng trung, phiên dịch tiếng hoa tại tp.HCM. Dịch thuật VNC cung cấp phiên dịch tiếng trung chất lượng, uy tín tại Sài Gòn. Với nhiều dịch vụ cung cấp phiên dịch tiếng  Hoa, tiếng Đài Loan, Hông Kong, tiếng Phúc Kiến, tiếng Quảng Đông. Các loại hình phiên dịch, phiên dịch hội thảo, phiên dịch dự án, phiên dịch cho chuyên gia Trung Quốc, các chuyên gia Đài Loan, phiên dịch đàm phán hợp đồng tiếng Trung. Địa chỉ cung cấp phiên dịch - thông dịch tiếng Quảng Đông tại HCM tại quận 1.

Phiên dịch tiếng Nhật tại tp. HCM

Phiên dịch tiếng Nhật tại tp. HCM. Chúng tôi cung cấp phiên dịch viên chất lượng cho nhiều đối tác đang làm việc với người Nhật. Điạ chỉ cung cấp Phiên dịch viên tiếng Nhật- Japanese. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp những phiên dịch viên cao cấp cho quý khánh có những lựa chọn hơp lý với công việc.DANH SÁCH KHÁCH HÀNG

 • Ari-france-dichthuatvnc
 • khach hang pepsi
 • Apple
 • bayer
 • image2
 • image1
 • image3
 • Godrej
 • HTC
 • Hewlett-Packard
 • Palm
 • Sony
 • Thai Airway
 • Lotte
 • Phú Mỹ Hưng
 • Bosch
 • Shiseido
 • Vilube - Khách hàng VNC
 • Tập đoàn Hưng Thuận
 • Ari Thai khách hàng VNC