Tổng hợp các dịch vụ trong lĩnh vực dịch thuật

Vấn đề quan trọng của tài liệu pháp lý là quan tâm đến sự chính xác chi tiết của ngôn ngữ. Đảm bảo rằng mỗi dòng văn bản, ý kiến, lý luận sẽ được dịch hoàn toàn dễ hiểu và phù hợp. Bạn có muốn tài liệu pháp lý của mình được hợp thức hóa qua nhiều ngôn ngữ ? Hãy liên hệ với trực tiếp với chúng tôi để sử dụng dịch vụ dịch thuật uy tín và chất lượng nhất:

Dịch công chứng

Chúng tôi luôn có các nhân viên đủ điều kiện và kinh nghiệm để thực hiện chức năng công chứng, họ được lựa chọn thật kỹ lưỡng để đảm bảo chúng tôi cung cấp một dịch vụ đáp ứng sự mong đợi của khách hàng.
Một số tài liệu cần công chứng bản dịch gồm:
 - Giấy khai sinh
 - Sổ học bạ
 - Giấy chứng nhận kết hôn
 - Giấy chứng nhận ly dị
 - Văn bằng
 - Hồ sơ du học
 - Tài liệu xuất cảnh

Phiên Dịch:

Dịch thuật VNC cung cấp cho khách hàng những phiên dịch viên chuyên nghiệp thông thạo ngôn ngữ theo từng chuyên ngành cho các hội nghị, hội thảo, tháp tùng.
Dịch thuật VNC có các phiên dịch viên chuyên nghiệp trong các lĩnh vực: Kinh tế, tài chính, y khoa, pháp luật, chính trị văn hóa xã hội, giao dịch kinh tế thương mại.
Phiên dịch viên của chúng tôi luôn mang suy nghĩ sẽ làm hài lòng khách hàng.

Dịch phụ đề :

Dịch vụ dịch phụ đề phim của chúng tôi cung cấp cho các nhà sản xuất phim và phân phối điện ảnh. Chúng tôi địa phương hóa ngôn ngữ cho lĩnh vực điện ảnh bằng nhiều hình thức và định dạng. Dịch phụ đề phim đóng vai trò quan trọng trong việc giúp mọi người nhận thức tầm quan trọng của văn hóa, ngôn ngữ và tôn trọng văn hóa của các nước khác. Đây là một phương diện làm thế giới nhỏ lại và bẻ gãy rào cản trong nghệ thuật ngôn ngữ.

Dịch hồ sơ thầu:

Dịch hồ sơ thầu là một phần quan trọng trong toàn bộ quá trình đấu thầu. Bản dịch phải thể hiện toàn bộ mục đích của nhà thầu và không có sai sót nào. Bản dịch là cơ sở để nhà thầu chuẩn bị cho hồ sơ mời thầu. Vì vậy dịch hồ sơ thầu đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao. Dịch thuật VNC với những dịch thuật viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm nhiều năm trong dịch tài liệu đấu thầu sẽ thực hiện dự án của khách hàng một cách hoàn hảo.
Dịch thuật VNC thực hiện dịch những loại hồ sơ thầu: dịch hồ sơ thầu xây dựng công nghiệp và dân dụng, dịch tài liệu thiết bị đấu thầu, hồ sơ thầu xây dựng cầu đường …

Dịch Tài liệu hướng dẫn:

Việc cho ra các tài liệu hướng dẫn đa ngôn ngữ là một nhiệm vụ rất khó khăn và mất nhiều thời gian, cho nên chúng tôi sẽ giúp các khách hàng tạo ra các bản hướng dẫn với nhiều loại ngôn ngữ khác nhau thật sự hiệu quả trong việc giúp khách hàng của quý công ty có thể tiếp cận đến các sản phẩm thuận lợi nhất.

Dịch phụ đề

Dịch vụ dịch phụ đề phim của chúng tôi cung cấp cho các nhà sản xuất phim và phân phối điện ảnh. Chúng tôi địa phương hóa ngôn ngữ cho lĩnh vực điện ảnh bằng nhiều hình thức và định dạng. Dịch phụ đề phim đóng vai trò quan trọng trong việc giúp mọi người nhận thức tầm quan trọng của văn hóa, ngôn ngữ và tôn trọng văn hóa của các nước khác. Đây là một phương diện làm thế giới nhỏ lại và bẻ gãy rào cản trong nghệ thuật ngôn ngữ.

Dịch hồ sơ thầu

Dịch hồ sơ thầu là một phần quan trọng trong toàn bộ quá trình đấu thầu. Bản dịch phải thể hiện toàn bộ mục đích của nhà thầu và không có sai sót nào. Bản dịch là cơ sở để nhà thầu chuẩn bị cho hồ sơ mời thầu. Vì vậy dịch hồ sơ thầu đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao. Dịch thuật MINH KHUÊ với những dịch thuật viên chuyên nghiệp và kinh nghiệm nhiều năm trong dịch tài liệu đấu thầu sẽ thực hiện dự án của khách hàng một cách hoàn hảo.
Dịch thuật MINH KHUÊ thực hiện dịch những loại hồ sơ thầu : dịch hồ sơ thầu xây dựng công nghiệp và dân dụng, dịch tài liệu thiết bị đấu thầu, hồ sơ thầu xây dựng cầu đường …

Tài liệu hướng dẫn

Việc cho ra các tài liệu hướng dẫn đa ngôn ngữ là một nhiệm vụ rất khó khăn và mất nhiều thời gian, cho nên chúng tôi sẽ giúp các khách hàng tạo ra các bản hướng dẫn với nhiều loại ngôn ngữ khác nhau thật sự hiệu quả trong việc giúp khách hàng của quý công ty có thể tiếp cận đến các sản phẩm thuận lợi nhất.

Dịch sách

Dịch thuật VNC cung cấp dịch vụ dịch sách toàn diện và đáng tin cậy. Chúng tôi dịch nhiều thể loại sách khác nhau sang nhiều ngôn ngữ. Với xu thế toàn cầu hóa, sách cần thiết khi dịch ra nhiều ngôn ngữ để cung cấp cho nhu cầu độc giả toàn thế giới. Nếu không có dịch vụ dịch sách thì độc giả thế giới sẽ không tiếp cận được những tác phẩm kinh điển như: “Chiến tranh và hòa bình”, “ những người khốn khổ”, “Trăm năm cô đơn”.
Với đội ngũ dịch thuật viên chuyên nghiệp và am hiểu văn hóa nhiều nước trên thế giới chúng tôi tự tin sẽ hoàn thành tốt dự án của khách hàng.

Dịch tài chính 

Mọi doanh nghiệp, cơ quan, tổ chức kinh tế đều biết rằng tiền thì lưu thông trên toàn thế giới và biết rằng bản dịch tài chính chính xác là tuyệt đối cần thiết để chắc chắn thông tin tài chính không vi phạm luật lệ trên mọi phương diện.
Dịch thuật VNC hiểu rằng bản dịch tài chính công ty và bản dịch tài liệu kinh doanh của doanh nghiệp phải chính xác, ngôn từ thích hợp.
Dịch thuật VNC chuyên dịch những tài liệu tài chính: Báo cáo tài chính, hướng dẫn báo cáo tài chính, thu nhập doanh nghiệp và nhiều tài liệu tài chính khác.
Khách hàng có thể tin tưởng hoàn toàn vào chất lượng bản dịch của Dịch thuật VNC và chúng tôi làm việc với biên bản cam kết bảo mật thông tin cho khách hàng.

Tài liệu kỹ thuật

Khi nói đến dịch tài liệu kỹ thuật thì Dịch thuật VNC luôn hiểu rằng sự am hiểu và sử dụng đúng thuật ngữ chuyên ngành là điều rất quan trọng. Ngoài ra mỗi khách hàng có những yêu cầu khác nhau, vì vậy việc sử dụng các chuyên gia đúng chuyên ngành sẽ giúp cho bản dịch phù hợp  thuật ngữ chuyên ngành và tài liệu kỹ thuật được đảm bảo là chính xác.

Dịch tài liệu pháp lý

Điều quan trọng nhất trong việc dịch tài liệu pháp lý là gì ?
Đó là sự rõ ràng và sự chính xác của từ ngữ để biện minh cho một vấn đề pháp lý.

 

Hiệu chỉnh bản dịch

Dịch thuật VNC cung cấp các giải pháp hiệu đính và chỉnh sửa đa ngôn ngữ. Nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn dịch vụ nhanh chóng và chính xác. Hãy đặt tài liệu của bạn trong sự chăm sóc của chúng tôi và khám phá những gì khách hàng thỏa mãn.

Dịch website

Dịch thuật VNC có thể giúp bạn mở rộng thị trường kinh doanh của bạn trên toàn cầu bằng cách chuyển trang web của bạn thành một công cụ đa ngôn ngữ điều này có nghĩa là rõ ràng, súc tích và thông điệp bằng mọi ngôn ngữ. MK translation mang đến cho bạn dịch vụ chất lượng, nhanh chóng và giá cả kinh tế vì vậy công ty của bạn sẽ mở rộng trong nhiều quốc gia với những nền văn hóa khác nhau.

Dịch vụ dịch thuật nhanh

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng nhiều dịch vụ khác liên quan đến vấn đề ngôn ngữ.

Phiên dịch viên, thông dịch viên

Dịch thuật VNC nhận phiên dịch các thứ tiếng khác như:

Phiên dịch tiếng anh ( Thông dịch viên tiếng anh ) tại VNC là địa chỉ uy tín của nhiều doanh nghiệp tại Hồ Chí Minh từ lâu nay. Đó là thế mạnh đã được hình thành từ khi thành lập tới bây giờ của VNC. Đội ngũ phiên dịch - thông dịch của VNC có kỹ năng nghề nghiệp chuyên sâu kinh nghiệm thực tế nhiều, và chúng tôi sẵn sàng phiên dịch theo tất cả các lĩnh vực như:

 1. Phiên dịch tiếng anh kỹ thuật 
 2. Phiên dịch tiếng anh xây dựng
 3. Phiên dịch tiếng anh công nghệ thông tin
 4. Phiên dịch tiếng anh kỹ thuật điện
 5. Phiên dịch tiếng anh kinh tế
 6. Phiên dịch tiếng anh tiếp thị-marketing
 7. Phiên dịch hội thảo kinh tế
 8. Phiên dịch đàm phán
 9. Phiên dịch giao tiếp
 10. Phiên dich giảng dạy

 

 

 

CÔNG TY DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP VNC

 

BẢN QUYỀN © 2013 - 2016 CÔNG TY DỊCH THUẬT VNC

 • ĐỊA CHỈ: 48/2 Nguyễn Biểu, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
 •  
 • ĐIỆN THOẠI: 086 678 0914 - 0979 65 44 87
 •  
 • EMAIL: vnctrungtam@gmail.com
 •  
 • WEBSITE: http://dichthuatvnc.com

 

 

“VNC sẽ thực hiện GIAO NHẬN TÀI LIỆU tận nơi của Qúy Khách tại các quận Tân Phú, Tân Bình, Phú Nhuận, Gò Vấp”

 

Liên hệ: 0979 65 44 87 để được GIAO NHẬN TÀI LIỆU

 

GIỜ LÀM VIỆC

 

 • Sáng từ 8 giờ – 12 giờ và 13 giờ – 18 giờ (Thứ hai đến Thứ bảy)
 • Sáng từ 8g - 12g (chủ Nhật)


DANH SÁCH KHÁCH HÀNG

 • Ari-france-dichthuatvnc
 • khach hang pepsi
 • Apple
 • bayer
 • image2
 • image1
 • image3
 • Godrej
 • HTC
 • Hewlett-Packard
 • Palm
 • Sony
 • Thai Airway
 • Lotte
 • Phú Mỹ Hưng
 • Bosch
 • Shiseido
 • Vilube - Khách hàng VNC
 • Tập đoàn Hưng Thuận
 • Ari Thai khách hàng VNC