Du Lịch

Trong xu thế hiện tại, ngành công nghiệp không khói – Du lịch được xem như một ngành công nghiệp mũi nhọn và nhận được sự quan tâm của Chính phủ. Nhiều năm qua, du lịch Việt Nam đã thu hút hàng ngàn du khách nội địa và quốc tế và còn tăng trưởng mạnh trong tương lai.

– Tuy nhiên đối với chuyên ngành mũi nhọn như du lịch thì dịch thuật đa ngôn ngữ là điều mà các công ty lữ hành, khách hàng cá nhân hay các doanh nghiệp, khách sạn, nhà hàng mong muốn tìm kiếm hơn bao giờ hết.

– Nếu như giai đoạn đầu việc dịch thuật cho chuyên ngành này chủ yếu là ngôn ngữ Anh, thì giờ đây các đối tác lại muốn mở rộng định hướng du lịch ra toàn cầu nên đòi hỏi các công ty dịch thuật cần có sự đa ngôn ngữ trong các dịch vụ dịch thuật của mình như biên dịch tài liệu, tờ rơi quảng bá; phiên dịch cho các hội thảo, hội chợ hay triển lãm về du lịch,… để họ dễ dàng mở rộng các đối tượng khách hàng của mình.

Đội ngũ biên dịch viên của Công ty Dịch thuật VNC sẽ không làm các quý khách thất vọng bởi chúng tôi:
Các biên dịch viên của chúng tôi có kinh nghiệm và đều là những biên dịch viên trẻ có kinh nghiệm nhất định về dịch thuật, năng động, tất cả đều có trong mình nhiệt huyết mạnh mẽ, niềm yêu nghề lớn lao, thái độ làm việc nghiêm túc và trên hết là sự tài năng do rền luyện tích lũy kinh nghiệm, vốn sống. Nhờ đó có thể gửi đến cho các bạn một bản dịch thuật về ngành du lịch tuyệt vời nhất.
Hãy lựa chọn Dịch thuật VNC để có những bản dịch thuật với chất lượng hoàn hảo nhất.

Nội dung đang được cập nhật