Để các bạn học sinh, sinh viên có thể yên tâm tìm một Công Ty Dịch Thuật uy tín và chất lượng gửi gắm lòng tin để làm hồ sơ du học các nước. Chúng tôi nhận dịch thuật tất cả các tài liệu hồ sơ du học nước ngoài từ nhiều thứ tiếng khác nhau như: Tiếng Anh, Tiếng Hàn, Tiếng Đức, Tiếng Pháp, Tiếng Ý, Tiếng Trung, Tiếng Nga, Tiếng Nhật….Chúng tôi đảm bảo chất lượng dịch thuật để các bạn sinh viên có thể dễ dàng nắm bắt và tìm hiểu thông tin du học và các điều kiện du học ở các nước.

Ngoài dịch thuật tài liệu du học chúng tôi còn dịch thuật và hoàn thiện hồ sơ du học nước ngoài chất lượng cao và dịch vụ tư vấn hồ sơ xin visa du học miễn phí.

Hồ sơ du học tùy vào mỗi nước sẽ có sự khác nhau. Nhưng thông thường một bộ hồ sơ du học sẽ phải có những giấy tờ tối thiểu như sau:

  • Hồ sơ học tập (tất cả đều phải dịch ra và công chứng)
  • Bằng tốt nghiệp phổ thông/ Bảng điểm đại học
  • Giấy chứng nhận tư pháp: Đây chính là hồ sơ chứng minh nhân thân của quý khách, xác nhận của Việt Nam về tiền án, tiền sự
  • Bảng điểm đại học (Nếu đi học cao học), bảng điểm trung học phổ thông (Nếu đi học đại học)
  • Bảng điểm thi TOFEL/ IELTS
  • Kế hoạch học tập khi du học, thư giới thiệu của thầy cô giáo đã từng giảng dạy của mình. Đây cũng là thông tin quan trọng để nhân viên lãnh sự quán căn cứ để cấp visa cho bạn

Tất cả giấy tờ phải là bản dịch đã được nhận công chứng hợp pháp theo ngôn ngữ mà nước sở tại yêu cầu. Khi hoàn chỉnh bộ hồ sơ và có đầy đủ các điều kiện cần thiết khác như tài chính, kiến thức ngôn ngữ… bạn sẽ có cơ hội được đi du học nước ngoài dễ dàng, nhanh chóng nhất nhờ sự trợ giúp của chúng tôi.