Công nghệ thông tin đang là một lĩnh vực phát triển mạnh nhất hiện nay, tuy nhiên nó lại rất phức tạp chia thành nhiều chuyên ngành con như: bảo mật, hệ thống thông tin, cơ sở dữ liệu… Trong khi đa phần tài liệu đều được viết bằng tiếng nước ngoài. Những công ty công nghệ thông tin hay học sinh là người cần bản dịch tài liệu một cách chính xác nhất do tính phức tạp trong từ ngữ chuyên ngành khiến cho việc chuyển ngữ sang tiếng Việt gặp không ít khó khăn.

Chính do những lý do trên khiến nhu cầu dịch thuật tài liệu công nghệ thông tin trở nên cần thiết. Để đón nhận điều đó, Công ty dịch thuật VNC đã và đang mang đến dịch vụ dịch thuật từ tiếng Việt sang các ngôn ngữ khác và ngược lại với chất lượng tốt nhất hiện nay.

Với đội ngũ chuyên gia đứng đầu trong lĩnh vực Công nghệ thông tin cùng với đó là một quy trình dịch thuật chuyên nghiệp đáp ứng mọi quy định tiêu chuẩn dịch thuật quốc tế, dịch thuật VNC tự tin sẽ là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách.

Chúng tôi sử dụng các công nghệ của bạn cho dự án dịch của bạn: các chuyên gia chuyên gia của chúng tôi làm việc trên những chương trình chính như: Microsoft Office (Words, Excel, Visio, Project, PowerPoint) QuarkXpress – Adobe Illustrator / InDesign / FrameMaker – Cad, Web Service, các ngôn ngữ lập trình (PHP, .NET, Java,… ), hệ điều hành (Window, MacOS, Linux)…..

Các chuyên ngành công nghệ của chúng tôi bao gồm:

  • Công nghệ thông tin (phần mềm/ phần cứng)
  • Viễn thông và thiết bị viễn thông
  • Thiết bị Tự động hóa
  • Điện tử
  • Website, Thương mại điện tử
  • ERP / CRM

Tài liệu hướng dẫn sử dụng