Dịch thuật VNC cung cấp dịch vụ dịch thuật tài liệu chuyên ngành Nông nghiệp tiếng Nhật, Anh, tiếng Trung,v.v sang tiếng Việt hoặc ngược lại.

Việt Nam hiện là một trong những nước xuất khẩu nông sản lớn trên thế giới, sản phẩm nông nghiệp là sản phẩm xuất khẩu bền vững nhất, có khả năng cạnh tranh cả trong và ngoài nước. Và trong thế giới phẳng như hiện nay, chúng ta có nhiều cơ hội tận dụng lợi thế hội nhập để nâng cao kỹ năng quản lý, nâng cao năng suất và chất lượng sản phẩm và khả năng cạnh tranh hơn với các nước trong và ngoài khu vực.

Ngôn ngữ tiếng Anh hiện là ngôn ngữ quốc tế dùng khi tiến hành giao thương, hợp tác giữa các cá nhân hoặc tổ chức/doanh nghiệp. Và việc trao đổi, ký kết đôi khi gặp khó khăn do không đáp ứng được độ chính xác tuyệt đối trong nội dung, v.v. Dịch thuật VNC mong muốn đồng hành cùng bạn đi tới thành công, giúp bạn trên con đường phát triển, mở rộng hợp tác – quan hệ đối ngoại trên phạm vi toàn cầu.

Một số tài liệu, văn bản dịch thuật trong các lĩnh vực chuyên về nông nghiệp:

– Các loại Hợp đồng (hợp đồng liên doanh liên kết…), nội quy công ty, nội dung lao động, Hồ sơ tư vấn luật

– Tài liệu Xuất khẩu, nhập khẩu nông sản, thủy hải sản, v.v Xuất khẩu rau quả, các mặt hàng trái cây, và các mặt hàng nông sản xuất khẩu truyền thống (gạo, hạt tiêu, điều)

-Tài liệu phục vụ cho việc nghiên cứu, trao đổi khoa học, kỹ thuật, về quản lý chất lượng

– Tài liệu, sách hướng dẫn kỹ thuật, sách hướng dẫn sử dụng máy móc thiết bị trong Nông nghiệp; Hệ thống tự động hóa

Dịch thuật VNC tự tin đáp ứng các yêu cầu của Khách hàng, mang lại cho bạn sự hài lòng nhất trong từng bản dịch, chuyên nghiệp và uy tín!

Chúc Bạn Thành Công!