Dịch vụ dịch thuật tiếng campuchia, dịch tiếng khmer, dịch thuật công chứng tiếng camphuchia, dịch vụ dịch hồ sô thầu, dịch thuật tài liệu chuyên nghành tiếng Campuchia, tiếng Thái, tiếng Lào… Dịch tiếng campuchia chất lượng, nhanh chóng tại công ty dịch thuật VNC. Phiên dịch tiếng campuchia – thông dịch tiếng campuchia tại HCM quận 1.
Campuchia là quốc gia với hơn 90% dân số là người Khmer và nói tiếng Khmer, ngôn ngữ chính thức. Số còn lại là người Việt, người Campuchia gốc Hoa, người Chàm và người Thượng sống tập trung ở miền núi phía bắc và đông bắc. Những năm gần đây sự hội nhập sâu rộng của các nước Asian, trong đó có camphuchia đã thúc đẩy việc hợp tác và phát triển kinh tế giũa Việt Nam và Camphuchia, bên cạch đó là truyền thống lâu đời về sự bang giao của ba nước Viet – Cam – Lao. Hiện nay mối quan hệ đó ngày càng thêm gắn chặt bởi quan hệ kinh tế văn hóa giữa ba nước thuộc khu vực kinh tế Đông Nam á – Asian.
Thông dịch tiếng Campuchia, Phiên dịch tiếng Campuchia – Khmer hiện nay của một số lượng lớn người dân Việt Nam có nhu cầu khi có công việc hoặc là nhu cầu khi đi nghỉ mát, du lịch, thăm quam tại đất nước Campuchia là cực kỳ lớn. Phiên dịch tiếng campuchia – Khmer khó có thể đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Nhằm mang lại dịch vụ phiên dịch thuận tiện, nhiều lợi ích cho các quý khách hàng, công ty Phiên dịch VNC chúng tôi cung cấp phiên dịch tiếng Khmer tới toàn thể các quý khách hàng.
dịch thuật tiếng campuchia, dich thuat tieng campuchia -khmer
Thị trường Campuchia ngày càng nóng bỏng, rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam đã mở rộng thị trường sang Campuchia, và để làm đựợc điều đó thì đòi hỏi chúng ta phải có tiếng nói chung với họ. Hiểu đựợc tầm quan trọng của vấn đề đó, Công Ty Dịch Thuật VNC đã quy tụ nhiều biên dịch viên dịch thuật tiếng Campuchia chuyên nghiệp nhằm mang đến chất lượng dịch thuật tối ưu cho khách hàng.
Ngoài dịch thuật tiếng campuchia chúng tôi còn cung cấp phiên dịch tiếng camphuchia, thông dịch tiếng campuchia tại thành phố Hồ Chí Minh. Bạn đang đối mặt với một vấn đề khó khăn trong ngôn ngữ với một trong những khách hàng quan trọng – người chỉ có thể sử dụng tiếng Campuchia – Khmer, và bạn thật sự cần một dịch vụ phiên dịch đáng tin cậy. Dichthuatvnc sẵn sàng cung ứng các phiên dịch tiếng Campuchia là người bản địa có thể sử dụng tiếng Anh – tiếng Campuchia – Khmer hoặc tiếng Việt hoặc những người đã sống ít nhất 2 năm tại những nước sử dụng tiếng Campuchia – Khmer.
 Phiên dịch viên chuyên ngành tiếng Anh sang tiếng Campuchia – Khmer, tiếng Việt sang tiếng Campuchia – Khmer uy tín tại tp.HCM, công dịch thuật và phiên dịch tiếng campuchia hàng đầu tại Sài Sòn quận 1.
DỊCH TIẾNG CAMPUCHIA CHUẨN – NHANH CHÓNG – UY TÍN
dich-tieng-campuchia
* DỊCH THUẬT TIẾNG CAMPUCHIA (BIÊN PHIÊN DỊCH)
Công ty Dịch Thuật VNC với đội ngũ dịch giả trên 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi chuyên dịch – dịch thuât công chứng tiếng campuchia và dịch công chứng tư pháp loại giấy tờ sau:
       Dịch thuật tài liệu chuyên ngành kinh tế tiếng campuchia,
         Dịch kỹ thuật sang tiếng campuchia,
       Dịch tài liệu y học tiếng campuchia,
       Dịch hồ sơ dự thầu tiếng campuchia,
       Dịch hợp đồng kinh tế tiếng campuchia,
       Dịch thuật tiếng campuchia thương mại, kinh tế
       Dịch báo cáo tài chính tiếng campuchia
 Hoặc các lĩnh vực khác nếu quý khác yêu cầu
DỊCH CÔNG CHỨNG  TIẾNG CAMPUCHIA VÀ CHỨNG THỰC
– Dịch thuật tiếng Campuchia và công chứng các loại hồ sơ lao động, các bản dịch tài liệu, dịch văn bản, dịch hồ sơ du học, văn bằng, chứng chỉ, bảng điểm, hộ khẩu, giấy chứng nhận kết hôn, chứng minh nhân dân, giấy li hôn,  sơ yếu lý lịch, lý lịch tư pháp, bằng lái xe, các loại giấy tờ hành chính khác…Các tài liệu giáo dục văn hóa: các văn bản luật, tài liệu giáo dục, sách, truyện, báo, tạp chí nước ngoài …
Dịch vụ phiên dịch – biên dịch  tiếng campuchia:
Dịch vụ phiên dịch tiếng Campuchia – khmer
Phiên dịch tháp tùng tiếng Camphuchia
Phiên dịch carbin tiếng  Camphuchia
Phiên dịch – thông dịch – biên dịch hội thảo, công nghệ thôn tin, viễn thông, kỹ thuật, giáo dục, y tế …
Bảng giá dịch thuật và phiên dịch tiếng camphuchia và dịch vụ chức thực, công chứng … Bảng giá này được tính dựa trên số lượng từ trên trang theo số lượng ít hay nhiều. Nếu có công chứng hoặc chứng thực bản dịch, phí dịch thuật sẽ theo phí của phòng tư pháp.  Đối với dịch tài liệu tiếng Campuchia, với số lượng bản dịch nhiều, mức giá  dịch sẽ thay đổi tùy vào số lượng bài dịch. Dichthuatvnc cung cấp phiên dịch tiếng Campuchia – thông dịch tiếng Campuhcia trong nhiều lĩnh vực lớn như giao tế xã hội, luật, dược, công nghệ, bảo hiểm, tài chính, kỹ thuật và máy móc…Bao gồm các loại hình phiên dịch như: Phiên dịch hội thảo tiếng Campuchia, thông dịch đàm phán tiếng Campuhia, phiên dịch hội chợ, thông dịch tiếng campuchia qua điện thoại, phiên dịch du lịch tiếng campuchia cho người nước ngoài…
Bảng giá dịch tiếng campuchia:
Campuchia – Việt 120.000 110.000 100.000
Chúng tôi có rất nhiều khách hàng thường xuyên cộng tác vì chất lượng phục vụ cũng như cam kết cung cấp những bản dịch với chất lượng đảm bảo, tốc độ nhanh và chi phí cạnh tranh nhất, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có mức giá tốt nhất. “Thành công của chúng tôi chính là sự an tâm và tín nhiệm của Quý khách hàng”.
Lợi ích khách hàng nhận được:
– VNC nhận tư vấn miễn phí, cam kết bàn giao tài liệu đúng hạn
– Sử dụng dịch vụ dịch thuật công chứng, Dịch tài liệu tiếng Anh của VNC, quý khách sẽ yên tâm với chất lượng dịch chuẩn xác, đảm bảo thời gian nhanh chóng, thuận tiện nhất cho yêu cầu công việc, với phí cạnh tranh nhất so với thị trường.
– Đặc biệt, VNC chiết khấu 10% đối với khách hàng dịch thuật với số lượng nhiều hoặc có nhu cầu hợp tác lâu dài.
Với phong cách phục vụ hiện đại và chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên Biên, phiên dịch tiếng campuchia nhiệt tình, chu đáo, có trình độ chuyên môn cao, am hiểu sâu rộng về nhiều chuyên ngành khác nhau, Thông dịch tiếng campuchia tại VNC  đảm bảo Phiên dịch viên sẽ nhanh chóng, chuyển tải chính xác các nội dung, thuật ngữ chuyên ngành từ mỗi bản dịch.
Xem thêm:
Dich thuat tieng Nhat
Phien dich tieng Anh
Dịch thuật công chứng tiếng Nhật
Mức giá dịch thuật
Phiên dịch tiếng Nhật
Phiên dịch tiếng Trung – Hoa
Dịch thuật tiếng anh
Phiên dịch tiếng trung
Dịch tiếng Thái
– Hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để có bảng giá tốt nhất, địa chỉ phiên dịch tiếng campuchia tại Hồ Chí Minh, Thông dịch tiếng campuchia tại quận 1.
CÔNG TY DỊCH THUẬT CHUYÊN NGHIỆP VNC
BẢN QUYỀN © 2013 – 2016 CÔNG TY DỊCH THUẬT VNC
ĐỊA CHỈ: 48/10 Nguyễn Biểu, Phường 1, Quận 5, TP.HCM
ĐỊA CHỈ:159/44 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. HCM
ĐIỆN THOẠI: 086 678 0914 – 0979 65 44 87
EMAIL: [email protected]
WEBSITE: https://dichthuatvnc.com
“VNC sẽ thực hiện GIAO NHẬN TÀI LIỆU tận nơi của Qúy Khách tại các quận Tân Phú, Tân Bình, Phú Nhuận, Gò Vấp”