Dịch thuật tiếng Trung Hao tại công ty dịch thuật VNC. Hơn 15 năm kinh nghiệm dịch thuật tiếng Hoa công chứng và phiên dịch tiếng Trung, Dịch công chứng tiếng trung và dịch thuật tiếng Trung Quốc. Là công ty dịch thuật với kinh nghiệm làm việc và đội ngũ nhân viên nhiệt huyết chúng tôi tin tưởng sẽ hoàn thành tốt bản dịch tiếng Trung của quý khách hàng.

 dich-tieng-trung-quoc

Tiếng trung là ngôn ngữ được sử dụng nhiều nhất thế giới và chiếm hơn 1/5 dân số trên trái đất. Tiếng Hoa là ngôn ngữ chính của Trung Quốc đại lục, Đài Loan, Hong Kong, và là một trong những ngôn ngữ chính của Singapore. Đặc biệt hơn nó được chọn làm 1 trong 6 ngôn ngữ chính thức làm việc tại Liên Hiệp Quốc.  Dịch thuật công chứng Tiếng Trung

Trong quá trình kinh tế thế giới ngày càng hội nhập thì việc giao lưu kinh tế giữa Việt Nam và Trung Quốc ngày càng được mở rộng. Hơn nữa, hai nước cũng có mối quan hệ từ rất lâu cũng như vị trí địa lý gần nhau khiến cho việc giao thương giữa hai nước càng được xúc tiến mạnh nên nhu cầu dịch thuậtTrung -Viêt ngày càng được quan tâm hơn nữa. VNC hiểu được nhu cầu của khách hàng và sẵn sàng cung cấp một dịch vụ dịch thuật tiếng Trung chính xác và cạnh tranh nhất đến khách hàng. Đến vớiVNC bạn sẽ hài lòng về chất lượng dịch vụ, đó luôn là yêu tiên đặt lên hàng đầu của VNC khi cung cấp dịch vụ này.

dich thuat tieng trung, dich thuật tiếng trung

DỊCH THUẬT TIẾNG HOA (BIÊN PHIÊN DỊCH) – CÔNG CHỨNG VÀ CHỨNG THỰC   – Dịch tài liệu tiếng Anh

Công ty Dịch Thuật VNC với đội ngũ dịch giả trên 10 năm kinh nghiệm, chúng tôi chuyên dịch – dịch công chứng tư pháp tiếng Trung các loại giấy tờ sau:

 • Dịch công chứng tiếng Trung hồ sơ lý lịch, chứng minh thư, Hộ chiếu, bằng lái, các giấy tờ tùy thân
 • Dịch công chứng tư pháp tiếng Trung lý lịch tư pháo, giấy chứng nhận kết hôn, hợp pháp hóa
 • Dịch thuật công chứng tiếng Trung văn bằng bảng điểm, bằng tốt nghiệp
 • Dịch thuật công chứng giấy chứng nhận đăng ký thuế, sở hữu trí tuệ, thành lập doanh nghiệp

Dịch thuật tài liệu tiếng Hoa ( tiếng trung, tiếng đài loan ) bao gồm cách chuyên nghành sau:

 • Dịch tài liệu tiếng Trung chuyên nghành kỹ thuật ( tiếng Hoa, Đài loan ). Dịch bản vẽ kỹ thuật tiếng Trung, dịch bản thiết kế, dịch sách kỹ thuật tiếng Hoa.
 • Dịch tài liệu y học tiếng Trung: Dịch các tài liệu y tế, dịch tài liệu y khoa, các tài liệu chuẩn đoán lâm sàng… Hướng dẫn sử dụng thuốc
 • Dịch thuật tài liệu tiếng trung chuyên nghành kinh tế: Dịch báo cáo tài chính tiếng Hoa, dịch hồ sơ dự thầu, dịch hợp đồng kinh tế tiếng Hoa, Thương mại, tài liệu ngân hàng…
 • Dịch thuật tiếng Trung chuyên nghành pháp luật: Sự phát triển kinh tế giữa Việt Nam và Trung Quốc ngày càng thêm phát triển, chính vị vậy nhu cầu tìm hiểu về luật pháp 2 nước ngày một tăng nhanh, nhằm đảm bảo sự trao đổi kinh tế nằm trong pháp luật mà 2 nước quy định. Dịch thuật VNC chuyên dịch thuật các văn bản pháp luật tiếng Trung – Việt, Việt – Trung. Bao gồm các thông tư, nghị định, quyết định. Luật kinh doanh, luật doanh nghiệp, luật đất dai, hướng dẫn thi hành, dịch các qui định công ty, điều lệ…
 • Dịch thuật tiếng Trung các loại sách nghiên cứu học tập, các loại truyện, tạp chí tiếng Trung.
 •  Chúng tôi sẽ đảm bảo về chất lượng bản dịch từ tiếng việt sang tiếng trung và dịch từ tiếng trung sang tiếng việt chính xác và dịch tiếng hoa trong các lĩnh vực dịch văn bản, dịch tài liệu, dịch tài liệu kỹ thuật, dịch tiếng tài liệu chuyên ngành kỹ thuật, tiếng trung chuyên ngành kinh tế, và công chứng tiếng trung.

phien dich tieng trung, phiên dịch tiếng trung

Công ty dịch thuật VNC cung cấp dịch vụ phiên dịch tiếng Trung Quốc cho các doanh nghiệp, công ty, tổ chức, cá nhân có nhu cầu phiên dịch.

Phiên dịch tiếng Trung hay Thông dịch tiếng Trung hiện nay là một nhu cầu rất lớn đối với Việt Nam. Dịch thuật VNC cung cấp cho quý khách hàng những dịch vụ phiên dịch tiếng trung như sau:

 • Phiên dịch đàm phán tiếng Trung
 • Phiên dịch hội thảo tiếng Trung
 • Phiên dịch dự án
 • Phiên dịch nhà máy, xí nghiệp
 • Phiên dịch tiếng Trung cho khách du lịch

Chân thành cảm ơn quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch thuật VNC. Chúng tôi sẽ nỗ lực hết sức để hoàn thành sứ mệnh biên phiên dịch, giúp cho sự thành công tốt đẹp của quý khách hàng. Quý khách hoàn toàn tin tưởng vào thông dịch hay phiên dịch tiếng Trung tại Công ty VNC. Sự thành công của quý khách cũng là sự thành công của chúng tôi.

Ngoài tiếng Trung Hoa, chúng tôi còn chuyên dịch các thứ tiếng : Tiếng Anh, Pháp, Đức, Bỉ, Hà Lan, Itali, Nga, Nauy, Nhật, Hàn, Lào, Thai Lan, Indonesia, Campuchia, Malaysia,… và các thứ tiếng khác nếu quý khách có yêu cầu.

*** Đối với tài liệu có nhiều trang, VNC sẽ có chính sách hỗ trợ và giảm giá ngay cho quý khách.

Lợi ích khách hàng nhận được:

– VNC nhận tư vấn miễn phí, cam kết bàn giao tài liệu đúng hạn.

– Sử dụng dịch vụ dịch thuật và công chứng của VNC, quý khách sẽ yên tâm với chất lượng chuẩn xác, đảm bảo thời gian nhanh chóng,thuận tiện nhất cho yêu cầu công việc, với phí cạnh tranh nhất so với thị trường. Địa chỉ Dịch thuật công chứng

Chúng tôi còn cung cấp Phiên dịch tiếng Nhật, Phiên dịch tiếng anhPhiên dịch tiếng anhPhiên dịch tiếng Trung – Hoa