Khuyến Mãi Nhân Đôi – Làm 1 Được 2

 “Tàn nhưng không phế”. Chúng tôi còn đôi tay, còn khối óc và trái tim yêu nghề. Và người mù chúng tôi “bán sức lao động đổi lấy đồng tiền”, còn khách hàng “bỏ đồng tiền mua lấy sức khoẻ”. Chúng tôi vui vì mình không là gánh nặng của xã hội, và luôn sống vui, sống khoẻ, lạc quan bằng chính đồng tiền mình tạo ra”

 “Hãy xem xoa bóp của người mù là một công việc đem lại sức khoẻ cho mọi người, đừng nghĩ xoa bóp hay massage là điều gì đó không lành mạnh.”

Bắt đầu từ ngày 10/08/2020 – 30/08/2020 . Nhằm chia sẽ, động viên và hỗ trợ người khiếm thị tại Cơ Sở Xoa Bóp Mỹ Đức trong mùa COVIC-19 khó khăn này, Dịch Thuật VNC sẽ dành tặng 10 suất Massage bấm huyệt chân vai cổ gáy miễn phí dành tặng cho quý khách hàng thân yêu.

Dịch thuật VNC sẽ tặng cho quý khách hàng 1 phiếu Voucher Massage Bấm huyệt Chân Vai Cổ Gáy

Thể lệ như sau:

– Với khách hàng sử dụng dịch vụ dịch thuật với hóa đơn từ 999k trở lên sẽ được tặng ngay 1 phiếu voucher Massage Bấm huyệt Chân Vai Cổ Gáy miễn phí

– Với khách hàng sử dụng dịch vụ dịch thuật với hóa đơn từ 1999k trở lên sẽ được tặng ngay 1 phiếu voucher Massage Bấm huyệt Chân Vai Cổ Gáy miễn phí VÀ sẽ được giảm giá trực tiếp 10% trên tổng hóa đơn dịch thuật

Hãy cùng nhau chia sẽ khó khăn và cùng nhau vượt qua mùa Cô Vy này nhé

 Dịch thuật VNC xin chân thành cảm ơn quý khách hàng