DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG – DỊCH THUẬT CÔNG CHỨNG LẤY NGAY TRONG NGÀY

 1. Dịch thuật công chứng:

Dịch thuật công chứng đòi hỏi các công ty dịch thuật, văn phòng dịch thuật hoặc các trung tâm dịch thuật phải được cấp phép chứng nhận dịch thuật công chứng, quy trình dịch thuật công chứng phải đạt được chuẩn quy trình, trình độ và bằng cấp của đội ngũ biên dịch phải đáp ứng đủ các tiêu chuẩn của Bộ Tư Pháp Việt Nam.

Công ty dịch thuật VNC tự hào là công ty đạt được các quy định trong lĩnh vực dịch thuật công chứng, Dịch thuật VNC được Phòng Công Chứng Tư Pháp Quận trên khắp Việt Nam chứng thực bản dịch. Với đội biên phiên dịch đa ngôn ngữ cùng với 10 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực dịch thuật, biên phiên dịch viên có đủ bằng cấp đáp ứng được yêu cầu dịch thuật đa ngữ, được công chứng đảm bảo sự chính xác ngôn từ chuyển thể từ tiếng Việt sang tiếng Nước ngoài và ngược lại.

Công ty dịch thuật VNC hiểu rằng chỉ có sự uy tín mới tạo nên thương hiệu, chất lượng tạo sự khác biệt qua đó mới tồn tại và phát triển được trong những năm qua.

 1. Dịch thuật công chứng lấy gấp, lấy nhanh trong ngày:

Dịch thuật công chứng tại TP. Hồ Chí Minh lấy gấp, lấy nhanh trong ngày là nói đến Dịch Thuật VNC – có thể dịch thuật công chứng 10 thứ tiếng tại TP. Hồ Chí Minh. Thông tin liên hệ Dịch Thuật VNC – dịch thuật công chứng tại TP. Hồ Chí Minh lấy ngay trong ngày:

Công Ty Dịch Thuật VNC
Địa chỉ 1: 159/44 Hoàng Văn Thụ, Phường 8, Quận Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Địa chỉ 2: 48/10 Nguyễn Biểu, Phường 1, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

ĐT: 028 6678 0914 | 0979 654 487

Lý do chọn Dịch Thuật VNC làm dịch thuật công chứng trong ngày tại TP. Hồ Chí Minh?

Việc dịch thuật công chứng tại TP. Hồ Chí Minh lấy nhanh trong ngày giúp cho khách hàng có thể chủ động hơn trong khâu nộp hồ sơ, đặc biệt các cơ quan tiếp nhận là các lãnh sự quán, đại sứ quán, hay các tổ chức mời thầu. Tuy là dịch thuật nhanh, bản dịch vẫn được Dịch Thuật VNC đảm bảo về mặt văn phạm, ngữ nghĩa và văn phong. Dịch Thuật VNC làm nhanh bản dịch và công chứng dịch thuật nhanh là vì:

– Biên dịch viên có mặt tại văn phòng và dịch ngay khi nhận được tài liệu từ khách hàng.

– Biên dịch viên được trang bị các kỹ năng về việc trình bày một văn bản dịch, kiến thức chuyên môn sâu rộng của ít nhất 10 lĩnh vực khác nhau như kinh tế, tài chính, kế toán, xây dựng, hóa chất, y khoa, cơ điện, ……

– Công ty Dịch thuật VNC nằm gần các Phòng Tư Pháp của quận.

– Công ty Dịch thuật VNC có sẵn đội ngũ biên dịch viên chuyên nghiệp, nhiệt tình

– Chủ động trong việc công chứng bản dịch: đây là yếu tố quyết định nhất và cũng là thế mạnh của Dịch Thuật VNC

Các ngôn ngữ dịch thuật công chứng tại TP. Hồ Chí Minh lấy trong ngày

9 ngôn ngữ mà Dịch Thuật VNC có thể dịch lấy ngay trong ngày: Tiếng Anh, Tiếng Trung, Tiếng Trung (Đài Loan), Tiếng Nhật, Tiếng Hàn, Tiếng Pháp, Tiếng Đức, Tiếng Nga, Tiếng Tây Ban Nha

Mặc dù chúng tôi đã cố gắng để mỗi ngày càng tăng thêm số lượng ngôn ngữ dịch thuật công chứng tại TP. Hồ Chí Minh thật sự mang lại lợi ích cho khách hàng, tuy nhiên, số lượng ngôn ngữ dịch thuật công chứng tại TP. Hồ Chí Minh vẫn còn hạn chế và chúng tôi đang kêu gọi những ai có bằng cấp đại học trở lên và bằng cấp thể hiện rõ ngôn ngữ có nhu cầu hợp tác dịch thuật và đang sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh, để có thể tăng thêm số lượng ngôn ngữ dịch thuật công chứng, và mang lại nhu cầu cần thiết cho khách hàng hiện nay.

Điều kiện để công chứng dịch thuật nhanh tại TP. Hồ Chí Minh:

Để dịch thuật công chứng tại TP. Hồ Chí Minh lấy ngay trong ngày, bản gốc của tài liệu phải là bản gốc có chữ ký và con dấu sống và phải được các cơ quan chức năng đóng đúng thẩm quyền của mình; hoặc bản sao của bản gốc được đóng dấu sao y bản chính phù hợp. Đặc biệt là có thể gửi bản scan màu thật đẹp thật rõ. Cụ thể:

 1. Đối với tài liệu nguồn tiếng Việt: gồm 1 trong 2 hình thức sau:
  • Bản gốc: phải là bản có chữ ký và con dấu sống của cơ quan cấp. Chẳng hạn, giấy khai sinh phải có chữ ký và con dấu sống, tức chữ ký màu xanh dương, con dấu màu đỏ
  • Bản sao y bản chính: phải có dấu của phường hoặc quận
  • Bản scan phải là bản màu, scan thật rõ, thật đẹp.
 2. Đối với tài liệu nguồn tiếng nước ngoài: phải được hợp pháp hóa lãnh sự trước khi công chứng dịch thuật.
  • Miễn hợp pháp hóa lãnh sự: đối với bằng đại học, bảng điểm (phải kèm theo bằng đại học), giấy phép lái xe, hộ chiếu và trường hợp miễn hợp pháp hóa lãnh sự đối với một số nước theo quy định.
  • Bắt buộc hợp pháp hóa lãnh sự: những trường hợp không thuộc trường hợp được miễn thì bắt buộc phải hợp pháp hóa lãnh sự trước khi công chứng dịch thuật.